Tải Game Thiên Binh Thần Kiếm Tiếng Việt Cho Java

Share:
Tên game: Thiên Binh Thần Kiếm
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: hành động, nhập vai
Upload: xem bói tử vi
Loại máy: java

Game Thiên Binh Thần Kiếm

là game nhập vai hành động cực kỳ hấp dẫn kể về câu truyện 1000 năm về trước có một nơi thần tiên ít người dám lui tới tên là “Thiên Binh Bảo Điện” . Theo các vị anh hùng cũng như người già ở khắp nơi đồn rằng, ở đó tụ tập đủ các thanh kiếm thiên binh, trong đó có cả Thần Kiếm cũng như Ma Kiếm. Có một vị trưởng tộc cùng với những người khỏe mạnh được chọn để bảo vệ nơi linh thiêng này.

Thiên Binh Thần Kiếm
Nhưng không lâu sau đó, sự tranh giành quyền lực đấu đá lẫn nhau của tiên giới đã phá vỡ sự yên bình bây lâu. Tu Ma được cớ  bắt đầu lộng hành, trời đất thì u ám chúng đi đến đâu là phá hoại hoang tàn đến đó khiến sịnh vật trên đường mà chúng đi quá khó lòng có thể sinh sôi phát triển được.
Thiên Binh Thần Kiếm
Nhân cơ hội này Ma Thần bắt đầu thực hiện một kế hoạch mượn năng lực của những thanh kiếm để hấp thụ linh khí chế tạo ra Ma Thần Giáp. Vị trưởng tộc này biết khó lòng có thể chông cự được những tên Tu Ma máu lạnh này nên đã lập ra kế hoạch cùng với

Thiên Binh Thần Kiếm

thực hiện và quyết định hi sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ Thần Kiếm cũng như sự tồn tại của Thiên Binh Tộc.
Thiên Binh Thần Kiếm
Với đồ họa cực đẹp, khung cảnh trong game thoáng đáng với màu sắc sáng sủa, skill nhân vật được thực trau chuốt cực đẹp vơi các đòn đánh dứt khoát và âm thanh cực kỳ hào hùng. Câu truyện của Thiên Binh Tộc sẽ kết thúc ra sao? Liệu trưởng tộc cùng với các Thiên Binh của mình có bảo về được Thần Kiếm hay không? Các bạn hãy Tải Game Thiên Binh Thần Kiếm về máy và khám phá câu truyện này nhé.
Tải Về Máy