Tải Game iGà - Gunny Mobile Online

Share:
Như các bạn đã quen thuộc với các game bắn súng tọa độ như Mobi Army, TeenTen Online...

Game iGà

cũng là cũng là thể loại game như vậy. Nhưng điểm đặc biệt và hấp dẫn của iGà là gì? Đó chính là bởi đồ họa cực đẹp và cách chơi thì không khác gì phiên bản Gunnny của VNG cả, giống từ đồ họa cho đến lối chơi cho đến các loại vũ khí có trong game. Nhưng khi chơi phiên bản

Gunny Mobile

này trên điện thoại bạn sẽ có cảm giác phiêu hơn đó.
iGà

Game iGà Online

được thiết kế hết sức thẩm mỹ, cách phối hợp màu sắc rất hài hòa trong phong cảnh cũng nhưn nhân vật và các loại vũ khí có trong game. Với đồ họa Chibi ngộ nghĩnh sẽ đáp ứng được những game thủ khó tính nhất. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa hiện đại, tối ưu cho điện thoại thông minh và cả các tablet như iPad, Galaxy Note, v.v..., cho hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động, chân thực.
iGà
Điểm đặc biệt trong

iGà

là hệ thống tính năng phong phú với cửa hàng thời trang liên tục được cập nhật, là nơi các bạn mua sắm, trang điểm, “diện” cho nhân vật mang cá tính của riêng bạn. Hệ thống vũ khí trong game cũng vô cùng đa dạng và phong phú, cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với cách chơi và sở thích riêng của mỗi người.
iGà
Hơn thế nữa, trong

iGà Online

người chơi sẽ được tham gia hệ thống phó bản kill boss kiếm đồ với những cuộc tổ chức chọn ra team ăn ý và chiến những con boss khủng phù hợp với từng cấp độ. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm hệ thống cường hóa vũ khí và add ngọc bổ trợ vào vũ khí của mình để tăng thêm các thuộc tính, điều đó sẽ làm cho bản khủng hơn bao giờ hết trước mặt đối thủ. Còn vô vàn điều hấp dẫn khác đang chờ các iGà-er của chúng ta khám phá. Tải Game iGà Online về máy và trải nghiệm ngay thôi các bạn nhé.
Tải Về Máy