Tải Game Larva Heroes: Lavengers 2014

Share:

Larva Heroes: Lavengers 2014 Game Hoạt Hình Vui Nhộn Cho Điện Thoại

- Tên game:

Larva Heroes

- Upload: tai camera360
- Ngôn ngữ: tiếng anh
- Thể loại: giải trí - vui nhộn
- Hỗ trợ: android, ios

Giới thiệu về game Larva Heroes:

Như các bạn đã biết đến phim hoạt hình Larva nổi tiếng kể về cuộc sống của 2 chú con trùng dưới cống ngầm. Cuộc sống hàng ngày của 2 con ấu trùng này diễn ra một cách náo nhiệt và đầy những tình huống hài hước cười ra nước mắt.
Larva Heroes: Lavengers 2014

Game Larva Heroes

được xây dựng dựa trên câu truyện về 2 chú ấu trùng này. Câu chuyện của trò chơi này là bảo vệ kẻ thù đến từ cổng màu đen khi cuộc sống của chúng đang yên bình với những con côn trùng khác thì bỗng nhiên bị tấn công từ kẻ thù phá hoại khu sinh sống ở thành phố New York và cướp đi nguồn thức ăn của chúng.
Larva Heroes: Lavengers 2014
Trong game bạn sẽ được nhập vai 1 trong 2 chú ấu trùng tinh nghịch để đấu tranh chống lại kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là hãy dạo chơi và tìm những miếng xúc xích nguồn thức ăn chính của ấu trùng và đánh dập những kẻ xâm lược. Ngoài ra, Larva Heroes: Lavengers 2014 còn trang bị cho bạn chức năng kêu gọi đồng đội để hỗ trợ những lúc khó khăn trong từng màn chơi.
Larva Heroes: Lavengers 2014
Với đồ họa game tươi sáng, khá hài hước và những hành động tinh nghịch của 2 chú ấu trùng sẽ làm cho các bạn có phút giây giải trí đích thực. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ điểm số của mình lên Facebook để khoa với bạn bè và giành những items miễn phí từ game.

Tải Game Larva Heroes

về máy và trải nghiệm nhé.
Tải Về Máy