Tải Game Liệu Hỏa Hồng Nhan Cho Java

Share:

Tải Game Hành Động Nhập Vai Game Liệu Hỏa Hồng Nhan Việt Hóa Miễn Phí Cực Hay

- Tên game:

Liệu Hỏa Hồng Nhan

- Thể loại: nhập vai - hành động
- Upload: xem bói tử vi
- Hỗ trợ: java
- Ngôn ngữ: tiếng việt

Giới thiệu sơ lược về Game Liệu Hỏa Hồng Nhan:

Là một game nhập vai khá hay dành cho java đã được việt hóa hoàn toàn, cốt truyện của Liệu Hỏa Hồng Nhan kể về Liễu Vân một người hiền lành và nhân hậu chỉ biết đến cuộc sống thôn quê với mẫu thân của mình. Nhưng vào một ngày đã bị những tên sát thủ đến cướp đi tính mạng của mẫu thân. Và thế là… Liễu Vân bắt đầu lên đường để báo thù và bước vào cuộc hành trình trong cái thế thế gian đầy hiểm nguy và tâm địa con người.

Liệu Hỏa Hồng Nhan
Chàng bước vào cuộc hành trình trong cái thế thế gian đầyhiểm nguyvà tâm địa con người. Nhưng may thay lại gặp được những vị bằng hữu tốt giúp đỡ Liễu Vân như: Vương Vũ Hà, Nguyệt Liên, Thượng Quan Khanh… và với những con người đó đã nảy sinh tình cảm với nhau.
Liệu Hỏa Hồng Nhan
Trong

Liệt Hỏa Hồng Nhan Việt Hóa

, một người thì không muốn người khác biết được thân thế của mình, người kia thì không muốn nhớ lại chuyện xưa. Và mặt khác đơn giản chỉ muốn được thân thế bình thường như bao người khác nhưng trong lòng họ đã bao phủ hận thù.
Liệu Hỏa Hồng Nhan
Tuy là game java nhưng đồ họa của game không hề thua kém những game giành cho smartphone hiện nay. Đặc biệt hơn game được việt hóa 99% và crack miễn phí. Liệu Vân Liễu sẽ chọn theo con đường nào, Vân Liêu có báo được thù cho mẫu thân của mình hay không?  Tải Game  Liệu Hỏa Hồng Nhan về máy và khám phá ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Tải Về Máy