Tải Game Ngũ Long Tranh Bá Online

Share:

Ngũ Long Tranh Bá

là một game nhập vai giả tưởng thuần việt 100% cho mobile. Cốt truyện của game kể về thời kỳ tiền Vua Hùng, khi đó con người sinh sống no âm là lập nên Ngũ Đại Gia Tộc (Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ). Đứng đầu gia tộc là Ngũ Đại Tộc Trưởng. Họ được Long Thần ban cho sức mạnh, võ công và kiến thức để sinh sống. Rồi một ngày chiến tranh giữa Thiện và Ác diễn ra, liệu cái thiện có đẩy lùi được cái ác hay không, tất kể điều này đều là một bức màn bí mật đang chờ các anh hùng khám phá.

Ngũ Long Tranh Bá
Nội dung của

Game Ngũ Long Tranh

Bá gắn liền với các sự kiện lịch sử và các cuộc đánh đuổi giặc ngoại xâm trong công cuộc dựng nước và giữ nước của cha ông ta. Tất cả đều được tái hiện một cách chân thực vào hệ thống các nhiệm vụ trong game một cách hợp lý giống với game khí phách anh hùng vậy. Ngoài ra trong Ngũ Long Tranh Bá có cả hệ thống thú cưỡi phong phú như: Ngựa sắt của Thánh Gióng, Bạch Tượng của hai Bà Trưng...
Ngũ Long Tranh Bá
Ngoài ra

Ngũ Long Tranh Bá Online

còn có hệ thống bản đồ rộng lớn tương ứng với từng cấp độ và mỗi map có các loại quái phù hợp lever cho người chơi thỏa sức chiến đấu, luyện cấp và skill. Không chỉ những thế Ngũ Long Tranh Bá còn có chức năng chat chit, kết bạn, toàn kênh, toàn map và riêng biệt từng vùng nhằm đoàn kết anh em mọi miền đất nước lại cùng luyện tập, cùng chiến đấu, cùng săn Boss để đạt những vật phẩm quý, hiếm và lập bang hội cùng tham gia những trận thư hùng.
Ngũ Long Tranh Bá
Đồ họa trong game được trau chuốt một cách khá kỹ lưỡng, nhờ vậy mà các skill của nhân vật khi được tung ra trông cực đẹp mắt và hoành tráng. Hơn thế nữa, khi thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày các bạn có thể làm thêm các nhiệm vụ chính tuyến và các nhiệm vụ theo sự kiện để dành những phần thưởng hấp dẫn. Tải Game Ngũ Long Tranh Bá về máy để tham gia và trải nghiệm ngay nhé các bạn.
Tải Về Máy