Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Cho Java, Android

Share:
Tên game:

Phong Vân Truyền Kỳ

Thể loại: game online - nhập vai
Ngôn ngữ: tiếng việt
Upload: tải camera360
Hỗ trợ: java, android
Giới thiệu và một vài hình ảnh trong game:
Phong Vân Truyền Kỳ là game nhập vai gMO khá hay trên mobile với lối đánh theo lượt dựa theo cốt truyện Phương Đông Phương Tây kết hợp tạo nên một sự kết hợp khá phong phú trong lối chơi của game. Với số lượng người chơi cực đông có cả những game thủ nước ngoài.

Game Phong Vân Truyền Kỳ

sẽ hứa hẹn là một trong những game mobile HOT trong thời gian sắp tới.

Phong Vân Truyền Kỳ
Gia nhập

Game Phong Vân

các bạn sẽ được lựa chọn nhân vật theo nhóm Phương Đông là: Tu Chân, Hiệp Khách hoặc nhóm Phương Tây là: Chiến sĩ , Pháp Sư .Các nhóm nhân vật này với phong cách chiến đấu đa đạng, mỗi một nhân vật lại có những điểm lợi hại khác nhau các bạn hãy lựa chọn nhân vật phù hợp với tính cách của mình nhé !
Phong Vân Truyền Kỳ
Đồ Họa rõ nét HD trên mọi nền tảng điện thoại Java, Android và IOS cùng với nhân vật và trang bị , thú cưỡi, pk đặc sắc… chắc hẳn sẽ là tựa game không thể thiếu với các gamer lão luyện. Ngoài ra game còn có hệ thống PK mọi lúc mọi nơi, người chơi có thể dễ dàng so tài cao thấp để thể hiện tài năng của bản thân. Game hoàn toàn miễn phí, tải về máy và đăng ký tài khoản miễn phí là bạn có thể gia nhập quần hùng được rồi nhé!
Phong Vân Truyền Kỳ
Ngoài ra,

Phong Vân Truyền Kỳ Online

còn có hệ thống trang bị cực kỳ phong phú. Hệ thống thú cưỡi đa dạng, Hệ thống thú cưng đặc sắc, Đấu Trường Thân Thiện, Hệ thống Khảm Nạm, Hệ thống Vip... hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các game hiện hành. Ngoài ra, game thủ còn được trải nghiệm các tính năng đặc biệt khá mà chỉ một số ít game mobile có dược như: hệ thống bán nhân vật thú vị, tính năng kết hôn hoành tráng, thành phố cá nhân..... và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các anh hùng. Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ ngay về máy và khám phá nhé các bạn.
Tải Về Máy