Tải Game Tìm Điểm Khác Nhau

Share:
- Tên game:

Tìm Điểm Khác Nhau

- Thể loại : trí tuệ
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Upload : ứng dụng xem tử vi
- Hỗ trợ : android, ios

Giới thiệu sơ lược về game tìm điểu khác nhau:

Là một trong những game trí tuệ nhẹ nhàng rất dễ chơi, một sản phẩm game giải trí thuần việt 100%, bạn sẽ rèn luyện được khả năng quan sát một cách tổng quát, phán đoán chính xác và chi tiết về các thử thách trong game.
Tìm Điểm Khác Nhau
Với cách chơi rất đơn giản và không yêu cầu bạn phải tốn quá nhiều thời gian, chỉ là 1 game giải trí đốt thời gian thông thường, trong Tìm Điểm Khác Nhau bạn chỉ cần tinh mắt và nhanh tay tìm ra những điểm khác nhau của 2 bức ảnh. Nghe có vẻ khá là đơn giản nhưng chỉ định các bạn chỉ chơi khi nào rảnh rỗi thôi nếu không thì các bạn càng thêm căng thẳng và khó lòng mà vượt qua các level trong Tìm Điểm Khác Nhau mà thôi.
Tìm Điểm Khác Nhau
Với đồ họa nhẹ nhàng từ sáng đến tối, các hình ảnh đẹp mắt không quá màu mè, Tìm Điểm Khác Nhau hứa hẹn sẽ làm nên kỳ tích giống như Game Bắt Chữ. Game với công nghệ tự load thêm các màn chơi về sau khi người chơi đạt đến level nhất định khiến game trở nên nhẹ nhàng và rất nhanh chóng khi cài đặt. Các bạn có thể nhanh chóng tham gia trò chơi mà không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi tải về bản đầy đủ.
Tìm Điểm Khác Nhau
Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia sẻ được thành quả của mình vơi bạn bè lên facebook một cách dễ dàng và có thể nhờ bạn bè giúp nếu không thể vượt qua được thử thách khó khăn như game Candy Crush Saga vậy. Bạn đã sẵn sàng tìm chỉ ra các điểm khác nhau? liệu bạn có thể vượt qua được bao nhiêu thử thách? Hãy

Tải Tìm Điểm Khác Nhau

về máy và trải nghiệm ngay nhé các bạn.
Tải Về Máy