Tải Game Tôn Ngộ Không – Đại Náo Thiên Cung

Share:
Tên game:

Tôn Ngộ Không – Đại Náo Thiên Cung

Thể loại: nhập vai
Ngôn ngữ: tiếng việt
Upload by: tai camera360
Hỗ trợ: Java, Android

Giới thiệu về game Tôn Ngộ Không:

Tôn Ngộ Không

với 72 phép thần thông biến hóa không lường, là một game nhập vai ăn khách trong năm 2013 với lối chơi hấp dẫn và cốt truyện ly kỳ kể về 500 năm về trước một viên Đông thắng thần châu rơi xuống hoa quả sơn bởi vì hấp thụ thiên địa khí dựng dục ma sinh hóa thành một con thạch hầu. Thạch hầu tiên vào hoa hỏa sơn, gặp phải bầy khỉ hoang tôn làm đại vương, về sau tự xung là "mỹ hầu vương".

Tôn Ngộ Không
Sau khi nhận Bồ Tát làm sư phụ, sau nhiều năm khổ luyện cùng với hàng vạn thử thách Tôn Ngộ Không đã trở về hoa quả sơn sống chung với lũ đệ tử khỉ của mình. Nhưng không lâu sau đó, Ngộ Không đã được triệu tập để hỗ trợ Đường Tăng đi Tây Truc thỉnh kinh cùng Bát Giới và Xa Tăng.
Tôn Ngộ Không
Tải Game Tôn Ngộ Không về máy người chơi sẽ được hóa thân thành Tôn Ngộ Không đại náo Thiên Cung chiến đấu với 10 vạn Thiên Binh, Tứ đại Thiên Vương, Nhị Lang Thần, Na Tra, Diêm Vương trong khung cảnh sắc tuyệt đẹp chốn bồng lai tiên cảnh với Hoa Quả Sơn, Vườn Đào Tiên, Thiên Đình…
Tôn Ngộ Không
Game có tất cả 8 map, mỗi map gồm nhiều màn chơi, đồ họa cực đẹp và hỗ trợ multi screen. Được việt hóa một cách chi tiết sẽ làm cho bạn dẽ thao tác và hiểu một cách chi tiết hơn về cốt truyện của game.

Tải Tôn Ngộ Không – Đại Náo Thiên Cung

việt hóa miễn phí về máy và khám phá ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Tải Về Máy