Tải VTV Plus - Ứng Dụng Xem TiVi Online

Share:

VTV Plus - Ứng Dụng Xem Truyền Hình Trực Tuyến Miễn Phí Cho Điện Thoại

- Tên:

VTV Plus

- Thể loại: ứng dụng
- Ngôn ngữ: anh - việt
- Upload: camera360
- Hỗ trợ: Android, iOS, WindowsPhone

Giới thiệu về VTV Plus:

Với nhu cầ giải trí online ngày càng cao của người dùng di động cùng với đó là sự phát triển của hạ tầng công nghệ và dịch vụ di động việc

xem TiVi Online

trên điện thoại giờ đang dần trở thành phổ biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu này Ứng Dụng VTV Plus một phần mềm xem tivi online trực tuyến cực đỉnh. Với kho dữ liệu khổng lồ về phim truyện và các kênh truyền hình HD của đài truyền hình Việt Nam, VTC và các đài khác trên toàn quốc.
VTV Plus

Tải VTV Plus

và cài đặt vào điện thoại và kết nối internet, đăng ký tài khoản miễn phí là cả thế giới giải trí đã có trên chiếc điện thoại của bạn. Với sever dữ liệu tốt bạn hoàn toàn không gặp phải tình trạng lag hay giật khí sử dụng VTV Plus.
VTV Plus
Ứng dụng cho phép xem đa kênh truyền hình trực tiếp, riêng biệt hoá với tính năng xem lại và đặc biệt là trải nghiệm hoàn toàn mới với truyền hình tương tác. Với tài khoản free bạn hoàn toàn có thể thoải mái xem gần như là đầy đủ các kênh truyền hình rồi kèm theo đó là một vài kênh HD nữa. Đối với những ai có nhu cầu cao hơn thì có thể trả phí để có được nhiều kênh với độ nét cao hơn.
VTV Plus
Trên nền tảng công nghệ OTT, dịch vụ VTV Plus cho phép nhận biết thiết bị người xem đang sử dụng để lựa chọn luồng tín hiệu và độ phân giải phù hợp, giúp khán giả được xem truyền hình với chất lượng tốt nhất trên tất cả các thiết bị dù di chuyển đến bất kỳ đâu. Việc này rất phù hợp với những ai hay phải di chuyển và ít có thời gian ngồi trước màn hình tivi mà vẫn cập nhật được thông tin, các chương trình giải trí, thời tiết.... Tải VTV Plus về máy và trải nghiệm ngay nhé.
Tải Về Máy