Tải Game Hồ Ly - Đồ Họa 3D Cực Chất

Share:

Hồ Ly

là một cái tên mới trong thế giới game di động. Vậy để làm nên sự thành công thì game có điểm gì nổi trội so với những game online hiện nay? Đó chính là đồ họa full 3D cực chất,

Game Hồ Ly

sẽ hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn độc và mới mẻ cho các game thủ mobile. Với lối chơi phong phú và dòng nhân vật, đồ họa Chibi đẹp mắt trong khung cảnh huyền ảo của thế giới Hồ Ly đầy yêu khí sẽ tạo cho người chơi cảm giác như đang hóa thân vào những nhân vật cổ trang và đắm chìm trong yêu linh mộng mị, thiện ác phân tranh.
Hồ Ly
Về gameplay,

Hồ Ly 3D

vẫn sở hữu lối chơi quen thuộc với cách đánh theo lượt (turn-base) tự động dựa trên trận hình xếp tướng 9 ô sẵn có. Trên thực tế, lối chơi trong Hồ Ly 3D không thực sự có nhiều điểm mới lạ và game thủ có thể dễ dàng làm quen. Hồ Ly 3D gồm 4 lớp nhân vật là Thiếu Lâm, Bách Hoa, Bồng Lai và Chung Nam.
Hồ Ly
Tải Hồ Ly game thủ sẽ được tham gia hệ thống Pk đặc sắc. Sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu với những anh hùng cao thủ để giành thứ hạng cao và nhận phần thưởng theo ngày trong game. Ở các khung giờ khác nhau trong ngày hệ thống cho phép người chơi thử sức với chiến đấu với rất nhiều trận PK thú vị bao gồm: Anh hùng sát – Khai tâm tầm bảo – Đại loạn đấu. Và sau mỗi một trận PK này người chơi có thể kiếm được rất nhiều vật phẩm nếu giành chiến thắng.
Hồ Ly
Ngoài ra, các game thủ còn được trải nghiêm hệ thống sủng vật vô cùng đa dạng để làm chiến tướng của mình. Sủng vật có vô số loại như: Đen – Lục – Lam – Tím – Cam tương ứng với Sủng vật Dân dã – Ưu tuyệt – Tinh anh – Sử thi – Truyền thuyết, để làm tăng sức mạnh của sủng vật người chơi sẽ phải nâng cấp, nuôi dưỡng, huẩn luyện sủng vật hàng ngày. Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng mới lạ lần đầu xuất hiện trong game di động như: Long thành thí luyện, Hoan lạc dao, Trọng chú, Phân giải, Linh tu điện, Tửu quán,… cùng hệ thống hàng trăm Phụ bản đơn, Phụ bản tổ đội để thám hiểm và khám phá.

Tải Game Hồ Ly

về máy để trải nghiệm tựa game mobile đồ họa 3D nhé.
Tải Về Máy