Tải Game Ma Đao Cho Java, Android

Share:
Ma Đao là game offline nhập vai hành động chiến đấu miễn phí và hấp dẫn nhất hiện nay trên nền tảng điện thoại Java vàAndroid
- Tên game:

Ma Đao

- Thể loại: nhập vai - hành động
- Upload: tai tubemate 2.2.2
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Hỗ trợ: Java, Android

Giới thiệu về game Ma Đao:

Cốt truyên của game kể về hơn 5055 năm trước thiên sứ cao cấp nhất Lộ Tây Pháp đứng đầu 1/3 số thiên sứ phản lại Thiên Đế tạo ra tỷ thí liên miên.Kết quả toàn bộ số thiên sứ làm phản bị dồn về Thủy Tinh Cung bị Thần Lôi đánh rơi xuống Luyện Ngục. Lộ Tây Pháp ở Luyện Ngục chiến đấu trở thành Luyện Ngục Chi Chủ xưng vương ở địa ngục. Nguyên nhân vì sao Lộ Tây Pháp phản kháng Thiên Đế vẫn chưa có câu trả lời?
Ma Đao

Tai Game Ma Đao

bạn sẽ được nhập vai một anh hùng thần thoại bảo vệ nhân loại và giải cứu lấy người con gái mình yêu thương khỏi bàn tay của thiên thần bóng tối. Để chiến thắng trong

Ma Đao – Cuộc chiến của các vị thần

không quá khó nếu người chơi khéo léo ra vào để né các chiêu thức của địch hay tung các combo liên hoàn một cách hợp lý.
Ma Đao
Không chỉ có thế nhân vật của bạn được sở hữu những vũ khí bá đạo nhất chỉ thần tiên mới có: Kiếm Thần, Cung Thần, Búa Thần … Tất cả những vũ khí này đều có uy lực khủng khiếp và hiệu ứng vô cùng đẹp mắt cùng với nhiều chiêu thức bá đạo được đầu tư một cách kỹ lưỡng đang chờ bạn khám phá.
Ma Đao
Trong game bạn có thể nâng cấp vũ khí, áo giáp, chưởng lực của mình sau mỗi cấp độ được tăng lên làm cho bạn càng ngày càng mạnh và khủng hơn. Để có thể tiêu diệt hết ma quỷ, thiên sứ đen nhất Lộ Tây Pháp để giải cứu người yêu xinh đẹp của mình. Với đồ họa rất sặc sỡ, mang phong cách thần thoại phương Tây, Ma Đao – Cuộc chiến của các vị thần chắc chắn sẽ làm bạn thích thú, bởi nó đem tới cảm giác mới lạ cho người chơi. Tải game về máy và khám phá ngay nhé.
Tải Về Máy