Tải Game Plants vs Zombies™ 2 Phiên Bản HD Cực Đỉnh

Share:
Plants vs Zombies™ 2 tựa game chiến thuật cực đỉnh của nhà sản xuất PopCap đã quay trở lại với phiên bản 2 hay hơn và hấp dẫn hơn rất nhiều.
- Tên game:

Plants vs Zombies™ 2

- Thể loại: chiến thuật - thủ thành
- Upload: tubemate
- Ngôn ngữ: tiến anh...
- Hỗ trơ: Android, iOS

Giới thiệu về Plants vs. Zombies™ 2:

Những ai đã trải nghiệm Plants vs Zombie phiên bản 1 chắc sẽ không lạ lẫm gì với tựa game này vì sự hấp dẫn, kịch tính và hào hứng tột độ khi bạn vượt qua các màn chơi đầy căng thẳng.

Plants vs Zombies™ 2
Về cơ bản

Game Plants vs. Zombies 2

vẫn được xây dựng từ một khuôn mẫu chung ban đầu theo thể loại phòng thủ tháp hấp dẫn tuy nhiên điều khác biệt ở phiên bản thứ 2 này đó chính là việc bối cảnh chung của trò chơi đã được mở rộng và đưa người chơi đến nhiều địa điểm thú vị khác nhau trên thế giới. Trong chuyến hành trình cùng với Crazy Dave đến các khu vực nổi tiếng và huyền bí như Ai Cập cổ đại, vùng biển hải tặc nguy hiểm và vùng cát bụi mù mịt Wild West. Dĩ nhiên đi kèm với những môi trường mới đó sẽ là sự xuất hiện của các loại cây trồng mới, đội quân zombie mới và những ý tưởng mới trong gameplay.
Plants vs. Zombies™ 2
Trong Plants vs. Zombies™ 2 sẽ có thêm 16 màn chơi khác nhau, đủ để bạn thỏa mãn với tựa game này thêm một khoảng thời gian dài nữa. Phiên bản mở rộng có tới 8 chủng loại zombies mới cũng sẽ đem lại những thử thách không dễ dàng cho người chơi. Trong đó phải kể đến những con Hunter Zombies có khả năng ném bóng tuyết làm đóng băng hàng phòng thủ của bạn, gây rất nhiều khó khăn. Trong khi đó những con zombie cưỡi chim dodo có tốc độ di chuyển nhanh cũng là thử thách không dễ nhằn.
Plants vs. Zombies™ 2
Phần đồ họa cực sắc nét và âm thanh đươc nâng cấp và cải thiện cực kỳ chân thực, chính điều này sẽ làm cho bạn cảm giác như chính mình đang ở trong không gian của cuộc đại chiến Zombies vây.

Những tính năng hấp dẫn trên Plants vs. Zombies™ 2:

- Nụ xuân đã nở rộ rồi! Sắc xuân tràn ngập bản cập nhật Plant vs Zombie mới nhất. Tải hoặc cập nhật miễn phí để chơi game Hoa quả nổi giận phiên bản mùa xuân 2015.
- 17 ngày tới bữa tiệc vinh quang, nhanh tay nhanh tay bởi bữa tiệc tưng bừng này chỉ diễn ra từ 24/3 đền 9/4 mà thôi.
- 8 loại Zombie chủ đề mùa xuân, Zombies đội lốt thỏ sẽ đi theo lối mòn và đang tiến vào khu vườn như mọi lần.
- Dandelion, cổ máy nổ đặc biệt sẽ xuất hiện trong thời gian hạn chế.
- Chế độ phá vỡ trứng mới Eggbreaker - mới nhất trong bữa tiệc Pinata.
5 bộ sưu tập trang phục tươi mát
- Gói level Miền Tây hoang dã “ Wild West” và Cướp biển “Pirate Seas” chế độ chơi đập bình.
- Đừng ngại ngần đóng góp những đánh giá quý báu của bạn cho nhà phát hành để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong những bản cập nhật tiếp theo.
Tải Về Máy