Tải Game Tứ Thần Cho Android

Share:
Lấy cốt truyện từ thời Tam Quốc,

Game Tứ Thần

là một game nhập vai hành động có nhiều nét khá mới mẻ với game thủ Việt hiện nay. Tuy vậy Tứ Thần vẫn mang những nét của một game tiên hiệp quen thuộc. Khi tham gia và game người chơi sẽ được nhập vai 1 trong 4 lớp nhân vật với những skill khác nhau bao gồm: Chiến Thần, Huyền Vũ, Mị Ảnh và Tiên Linh.
Tứ Thần

Game Tứ Thần Online

sở hữu đầy đủ mọi tính năng của các MMORPG thông thường như trang bị (cường hóa, khảm nạm), tọa kỵ (tẩy tủy, thăng cấp), PvP, PvE, boss, phụ bản... Tựa game nhận được phản hồi rất tốt từ game thủ Trung Quốc, đặc biệt là các game thủ nữ chứ không chỉ các game thủ nam là dấu hiệu tốt cho một gMO online mới tinh như thế này.
Tứ Thần
»»» Tham khảo thêm: Game Hoàng Đế Online

Các tính năng chính hấp dẫn các game thủ của Tứ Thần:

- Đồ họa chibi cực cool nhưng không quá trẻ con phù hợp với mọi game thủ trong mọi lứa tuổi.
- Phụ bản cùng hệ thống tổ đội cùng tham gia là những điểm mới trong game, giúp các game thủ thực hiên nhiệm vụ săn Boss một cách dễ dàng hơn.
- Hệ thống VIP nhiều cấp độ, hiệu ứng đặc biệt cùng những map và nhiệm vụ đố sộ.
- Hệ thống trang bị và item vô hạn với nhiều thuộc tính ngẫu nhiên.
- Cộng đồng game thủ cực sôi động và vui vẻ với nhiều sự kiện và phần thưởng trong game.
Tứ Thần
Mang phong cách game nhập vai tiên hiệp, với đồ họa 2,5D đẹp mắt. Trang bị, các đòn đánh cũng như các lớp nhân vật trong game được chăm chút một cách  kỹ lưỡng. Nhân vật và cảnh vật được làm khá chi tiết và sắc nét. Bộ cài gọn nhẹ (hơn 50 MB với cả Android và iOS) và chỉ cần điện thoại cấu hình thấp cũng “nghiền” game thoải mái. Hãy thử

Tải Game Tứ Thần

ngay từ bây giờ và cảm nhận nhé.
Tải Về Máy