Tải Game Tuyệt Đại Song Kiêu - Nhập Vai 3D Cực Chất

Share:
Tuyệt Đại Song Kiêu là tựa game mobile 3D võ hiệp thuộc thể loại ARPG nhập vai với những tình tiết và nhân vật đặc sắc trong tiểu thuyết võ hiệp Cổ Long.
- Tên game:

Tuyệt Đại Song Kiêu

- Thể loại: nhập vai
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Upload: zing mp3
- Hỗ trợ: Android, iOS

Giới thiệu về Tuyệt Đại Song Kiêu:

Cốt truyện và bối cảnh của game được lấy trong tiểu thuyết võ hiệp Cổ Long, kết hợp lối chơi tu chân độc đáo với những đôi cánh hoa lệ, dàn thú cưỡi độc đáo, sủng vật đa dạng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm giang hồ chân thật và sống động nhất. Đặc biệt tựa game xây dựng 3 vị hiệp khách từ bộ phim truyền hình Vạn Vạn Không Thể Ngờ để làm điểm nhấn.
Tuyệt Đại Song Kiêu
Điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt thu hút được đông đảo sự quan tâm của các game thủ chính là lượng hoạt động PvP, PvE vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Có thể kể đến các hoạt động như Phụ bản tinh anh Phụ bản nhiều người, Luận võ 3 vs 3, Ngũ tuyệt địa cung, Đấu trường tỉ thí, Dã ngoại chiến khu, Hoành tảo giang hồ, Điên phong chi lộ, Khiêu chiến U mộng… Hơn nữa hệ thống Boss đa dạng, phong phú cũng được đánh giá cao với số lượng bàn nhiều, độ khó tăng dần phù hợp tạo sự thú vị dành cho game thủ.. Người chơi có thể lựa chọn chế độ tự động hoặc chế độ thường.
Tuyệt Đại Song Kiêu
Tham gia vào thế giới anh hùng của Tuyệt Đại Song Kiêu người chơi sẽ thực hiện các chuổi nhiệm vụ hàng ngày và các nhiệm vụ chính theo môn phái để nhận điểm kinh nghiệm và thăng cấp cho nhân vật của mình. Mỗi nhân vật có 4 kỹ năng chính nhưng mạnh yếu và có phát huy được hết sức mạnh của kỹ năng là dựa vào sự phối hợp ăn ý của game thủ.
Tuyệt Đại Song Kiêu
​Tuyệt Đại Song Kiêu cũng mang đến cho người chơi hệ thống trang bị đa dạng, hệ thống Cánh đẹp mắt cùng hệ thống Thú cưỡi tuyệt mỹ. Người chơi có thể nâng cấp Thú cưỡi thành các hình dạng khác nhau như ngựa, sói, hổ, kỳ lân, phượng hoàng với những hình thù vô cùng đẹp mắt, đồng thời đem lại những chỉ số có lợi dành cho nhân vật.

Tai Game Tuyet Dai Song Kieu

về máy và trải nghiệm ngay thôi nhé.
Tải Về Máy