Tải Game Bá Thiên Hạ - Ngũ Châu Đại Chiến Cho Android, iOS

Share:
Bá Thiên Hạ - Ngũ Châu Đại game nhập vai đồ họa đỉnh cao với phong cách chơi hoàn toàn độc đáo, cùng nhập vai vào những vị tướng thời tam quốc và khiêu chiến so tài cao thấp cùng các anh hùng 4 phương
- Tên game:

Bá Thiên Hạ - Ngũ Châu Đại Chiến

- Thể loại: nhập vai
- Upload: zing mp3
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Hỗ trợ: Android, iOS

Giới thiệu Game Bá Thiên Hạ - Ngũ Châu Đại Chiến:

Lấy bối cảnh thời thời Tam quốc với toàn bộ khung cảnh bao quát trong game là cuộc chiến tranh giành lãnh thổ của các vị vua của các thành trì - vùng đất của 5 Châu:U Châu, Ích Châu, Dương Châu, Lương Châu và Từ Châu.
Bá Thiên Hạ
Tham gia Game Bá Thiên Hạ người chơi vừa được trải nghiệm phong cách game nhập vai đẳng cấp tham gia các phó bản đấu tướng để thể hiện tài cao thấp vừa tham gia các nhiệm vụ giết những con boss khủng để săn những món đồ giá trị để nâng cao kỹ năng cho tướng của mình và tích lũy kinh nghiệm. Hệ thống game cung câp hàng ngàn các danh tướng lịch sử: Lữ Bố, Ngũ Hổ Tướng, Hạ Hầu Đôn, Gia Cát Lượng, Chu Du, Tào Tháo, Tôn Quyền…. Hay các nàng mỹ nhân như Điều Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Tôn Thượng Hương…
Bá Thiên Hạ
Đặc biệt nhất là game thủ cần “bày mưu tính kế cho việc công thành chiếm đất” Nhất Thống Thiên Hạ, lưu danh sử sách. Phân vùng địa lý theo các châu vực: Người chơi sẽ chọn một Châu để đầu quân, tìm minh chúa hoặc xưng vương và chinh chiến. Khởi đầu ở Thủ Đô mỗi Châu, các Quân Đoàn sẽ đánh chiếm trong tổng số gần 100 thành trì để mở rộng thế lực, tăng thu từ thuế.
Bá Thiên Hạ
Đi đôi với cốt truyện hấp dẫn, cách chơi cuốn hút đó là hệ thống hàng trăm vật phẩm phong phú phù hợp với từng tướng khác nhau, hãy kết hợp đúng cách để tướng của bạn trở nên bất khả chiến bại. Cùng với đó là hệ thống thú cưỡi đặc sắc, đồ họa 3D đẹp mắt âm thanh trung thực sẽ rất đáng để trải nghiệm.

Tai Game Ba Thien Ha

ngay về máy và trải nghiệm nhé.
Tải Về Máy