Tải Game Castle Clash - Game Chiến Thuật Hấp Dẫn

Share:
Castle Clash là game chiến thuật thời gian thực trên di động nằm trong TOP 10 Game di động tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới và trong cộng đồng game mobile Việt Nam!
- Tên game: 

Castle Clash

- Thể loại: hành động - chiến thuật
- Upload: vtv plus
- Ngôn ngữ: multi
- Hỗ trơ: Android, iOS

Giới thiệu Game Castle Clash:

Castle Clash là tựa game chiến thuật đặc sắc đòi hỏi sự tính toán hợp lý và công phu kết hợp với phong cách xây dựng quản lý thành phố hấp dẫn. Tai Castle Clash người chơi sẽ được hòa mình vào cốt truyện thần bí và ly kỳ của thời cổ đại, nơi mà diễn ra các trận chiến oai hùng của các tộc người trên thế giới.

Castle Clash
Game Castle Clash mang đậm phong cách sử thi hào hùng với những trận chiến khốc liệt và diễn ra theo nhịp độ khá nhanh. Nhiệm vụ của người chơi trong Castle Clash là quản lý một đội quân hùng mạnh và xây dựng vùng đất của họ ngay từ ban đầu, hay sở hữu những binh lính tinh nhuệ với kỹ năng cận chiến, hồi máu, hỗ trợ hay khả năng pháp thuật hoàn hảo.
Castle Clash

Castle Clash cho Android

cung cấp một hệ thống xây dựng và nâng cấp khá hoàn chỉnh. Hệ thống chiến đấu diễn ra đúng với thực tế cùng tốc độ nhanh và gay cấn. Phần chiến lược cũng diễn ra chặt chẽ và được dàn dựng theo kiểu game miễn phí. Tính năng tương tác gần gũi và do đó người chơi có thể liên minh với bạn bè của họ hoặc thách thức những đối thủ tiềm năng trên toàn thế giới. Cách chơi game cũng khá đơn giản tương tự như Game Pirate Kings và không khó khăn gì cho những người mới bắt đầu tham gia. 
Castle Clash
Cách đơn giản nhất để giành phần thắng trong các màn chơi là tập trung thu nạp một số tướng đầu lĩnh cùng kết hợp với huấn luyện một số lớp quân tinh nhuệ để tham chiến, chẳng hạn như cung thủ, sát thủ, người máy, quái thú.... và các lớp quân nghiêng về sức mạnh và cuối cùng là pháp thuật. 
Castle Clash

Điểm nổi bật tạo nên điểm nhấn và thu hút game thủ của Castle Clash:

- Xây dựng và nâng cấp hệ thống thành lũy bất khả xâm phạm của mình.
- Tạo một lực lượng quân đội tối ưu từ nhiều lớp nhân vật khác nhau.
- Tốc độ game nhanh, cung cấp các trận chiến chân thực và gay cấn.
- Đưa những người anh hùng ra nghênh chiến với những game thủ khác trên đấu trường đậm chất sử thi.
- Chạm và vuốt để đưa ra những câu thần chú đầy sức mạnh.
- Thể loại game chiến thuật kỳ thú và hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: game yêu cầu kết nối Internet khi chơi.
Tải Về Máy