Tải Game Đại Quân Sư Cho Android

Share:
Đại Quân Sư lấy bối cảnh thời Tam Quốc, nội dung quen thuộc với rất nhiều tựa online mobile game có mặt trên thị trường hiện nay.
- Tên game:

Đại Quân Sư

- Thể loại: Nhập vai
- Upload: ung dung tubemate 2.2.2
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Hỗ trợ: Android

Giới thiệu về Game Đại Quân Sư:

Game Đại Quân Sư

được bố trí khá đơn giản, giống với các tựa game thẻ bài khác với khung ảnh tĩnh. Cùng với đó là việc lồng tiếng theo phong cách phim chưởng Hồng Kông, mỗi khi có một kĩ năng được thi triển thì chắc chắn sẽ là một điểm nhấn hấp dẫn game thủ.
Đại Quân Sư

Game được xây dựng theo dạng chiến thuật thẻ bài thế hệ mới với hệ thống thẻ bài chia thành 3 trường phái: tiền quân (thiên về phòng thủ), trung quân (sát thương cao), hậu quân (hỗ trợ). Thêm vào đó, ngoại trừ đấu tranh hạng (tự động chiến đấu) thì game thủ còn có thể điều khiển kĩ năng chủ động của thẻ bài.
Đại Quân Sư

Một điểm đặc sắc của Đại Quân Sư chính là việc áp dụng hình thức vượt ải, kinh nghiệm nhận được để có thể lên level phụ thuộc vào số thể lực mất đi. Hệ thống tương tác nhân vật cũng rất đa dạng, bao gồm cả bang phái, kênh chat. Ngoài ra trò chơi còn có cả hệ thống chat free để game thủ thuận tiện hơn khi giao tiếp cùng nhau. Phần hình ảnh của game mang phong cách chibi dễ thương và vui nhộn, nhưng đồng thời cũng khá sắc nét. Từng nhân vật, từng kĩ năng đều được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, vì thể rất dễ để người chơi có thể phận biệt từng nhân vật.
Đại Quân Sư Cho

Điểm hấp dẫn trong Đại Quân Sư:

- Game nhẹ nhưng HẠI NÃO, thích hợp với nhiều dòng máy
- Trải nghiệm trí óc hàng đầu, so tài Tư Mã, ĐẤU TRÍ Khổng Minh
- HỦY DIỆT mọi đấu thủ bằng vô số kỹ năng đẹp mắt
- Sự kết hợp hoàn hảo của Cardbattle vs RPG, lối chơi ĐÁNG GỜM
- Tính năng ingame đa dạng, TUYỆT ĐỈNH PK
- Cộng đồng game THÔNG MINH, cực chất
- Phong cách mới lạ CỰC CHẤT
Tải Về Máy