Tải Game Dota Truyền Kỳ - Phiên Bản Dota Mobile Cực Chất

Share:
Là game thẻ bài - nhập vai - chiến thuật trên mobile thành công nhất châu Á hiện nay, Dota Truyền Kỳ là sự kết hợp tuyệt vời giữa game thẻ bài và nhập vai chiến thuật.
- Tên game:

Dota Truyền Kỳ

- Thể loại: nhập vai - thẻ bài
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Upload: ung dung tubemate
- Hỗ trợ: Android

Giới thiệu về Dota Truyền Kỳ:

Bạn là một fan của Dota, một tay chơi chuyên nghiệp với những trận chiến ác liệt và những đòn combat siêu đỉnh. Vậy bạn đã từng nghĩ chơi Dota trên mobile chưa? Hãy thử cảm giác với

Game Dota Truyền kỳ

nhé.

 Dota Truyền Kỳ
Dota Truyền Kỳ có nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là ăn theo nội dung MOBA đình đám Dota 2. Người chơi sẽ cảm thấy rất quen thuộc với toàn bộ lớp nhân vật giống hệt DOTA 2 từ cách tạo hình đến các kỹ năng đánh. Game cho phép người chơi sở hữu các tướng đầy đủ như phiên bản Dota cho PC để xây dựng cho mình một đội quân bá đạo.
Dota Truyền Kỳ
Cùng với đó tham gia

Dota Mobile

người chơi sẽ được trải nghiệm những tính hoàn toàn mới lạ khác nữa. Đồ họa chibi với những vị tướng nghộ nghĩnh, các chiêu thức tung ra trông hoàng tá tràng không kém gì trên PC. Hệ thống vật phẩm cũng nhưu phục trang tha hồ cho người chơi chọn lựa.
Dota Truyền Kỳ

Tính năng đặc sắc của Dota Truyền Kỳ:

- Hơn 80 HEROES quen thuộc từ DOTA (và đang TIẾP TỤC UPDATE! )
- Dàn sao LỒNG TIẾNG và COSPLAY hoành tráng: Hariwon (Rylai), Bà Tưng (Queen of Pain), Andrea (Traxex), Don Nguyễn (Kunkka)
- Tính năng "chạm" để tung ra những skill đặc biệt của từng Hero - hoàn toàn làm chủ nhịp độ trận đấu
- PvP với BẠN BÈ thông qua kết nối Bluetooth
- Đấu trường 15 vs 15 + boss Thế Giới

Tải Về Máy