Tải Game Hạo Thiên Online - Danh Trận Giang Hồ

Share:
Tham gia Hạo Thiên Online để có những cảm nhận hoàn toàn khác với nhiều chức năng độc đáo nhất trong làng game di động hiện nay.
- Tên game:

Hạo Thiên

- Thể loại: Nhập vai
- Upload: clean master
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Hỗ trợ: Android, Java

Giới thiệu Hạo Thiên Online:

Trong thế giới thần tiên của Hạo Thiên, không khó để trở thành một cao thủ bất diện với sự trợ giúp đắc lực của hệ thống Thú cưỡi và Pet như Game Hoàng Đế Online vậy. Hơn nữa, các chức năng Cường hóa, Chuyển sao, Dung hợp Trang Bị, tự động đánh quái, tự động tìm đường… sẽ giúp bạn dễ dàng đạt tới đỉnh cao vinh quang.
Hạo Thiên Online

Game Hạo Thiên

có một kho nhiệm vụ bất tận xoay quanh các nhiệm vụ chạy vòng, chính tuyến, chủ tuyến, phụ bản, bang phái, quốc gia…với 9 kĩ năng chủ đạo của 3 dòng nhân vật khiến người chơi đôi lúc phải đắn đo vì lạc vào “ma trận chưa thấy lối ra”. Bạn sẽ không phải lo max level trong các game nhập vai kiểu cổ điển nữa,

Tai Game Hao Thien

bạn sẽ được trải nghiệm hàng ngàn nhiệm vụ chính và hằng trăm nhiệm vụ phụ lớn nhỏ sau mỗi nhiệm vụ chính nữa.
Hạo Thiên Online
Đến với Hạo Thiên Online Bạn không phải lạc lõng một mình bước trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang, gia nhập bang phái, kết tình huynh đệ, tung hoành trong các trận chiến sinh mệnh giành ngôi Minh ChủQuốc chiến. Kém hấp dẫn khi người chơi đều là nam nhi, ngược lại, Hạo Thiên đang sở hữu số lượng gamer nữ nhiều nhất hiện nay. Đừng tưởng dễ ăn, không lại bị hạ đo ván ngay lập tức khi mỗi lần PK với họ.
Hạo Thiên Online
Thật khó rời mắt với các câu chuyện của Hạo Thiên với hệ thống tán ngẫu tầng lớp. Cơ hội giao lưu kết bạn từ tổ đội đến bang phái và quốc gia không giới hạn. Bên cạnh, các sự kiện ingame, outgame diễn ra hàng tuần cần các bạn sát cánh bên nhau vượt qua chông gai thử thách và biết đâu bạn lại kiếm được tình duyên thoát kiếp FA. Cùng giao lưu hội ngộ với những anh hùng khắp bốn phương nào.
Tải Về Máy