Tải Game Minh Châu 2 Cho Java, Android

Share:

Minh Châu 2

lấy cốt truyện Kể từ khi Hán Cao Tổ Lưu Bang chém rắn trắng dựng cờ khởi nghĩa cho đến năm Trung Bình thứ nhất (184), đời vua Linh Đế đã hơn 400 năm, triều đình nhà Hán suy yếu làm cho xã hội Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn.
Vua tin dùng hoạn quan, phế bỏ người tài nên triều chính ngày càng đổ nát, lòng người không phục, giặc cướp nổi lên khắp nơi, khắp đất nước khói lửa cuồn cuộn nhân dân hết đường sinh sống. Thiên tai mất mùa, dịch bệnh xuất hiện "xương trắng lộ đầy đồng, nghìn dặm không một tiếng gà kêu". Bách tính khốn khổ muốn kết thúc chiến loạn, nhưng không xuất hiện người tài trí lãnh đạo, người người đều lo lắng cho nước nhà, lo lắng chiến loạn không kết thúc để cứu nhân dân kẹt trong cơn nước lửa.
Hệ thống nhân vật của

Game Minh Châu

gồm 4 lớp nhân vật: Võ tướng, Thích khách, Mưu sỹ, Phương sỹ. Mỗi hệ với một nét đặc trưng riêng. Trong game cũng có hệ thống phong phú như: quân đoàn hay còn gọi là bang hội, hệ thống chế tạo đồ, hệ thống trang bị, hệ thống bảo thạch, hệ thống giám định, hệ thống tổ đội, hệ thống quân hàm, hệ thống bầu cử và hệ thống quan viên.
Với đồ họa siêu đẹp, cốt truyện ly kỳ hấp dẫn. Minh Châu 2 Online là một trong những tựa game đáng để các game thủ trải nghiệm. Vậy đất nước có trở lại yên bình, nhân dân thoát khỏi cảnh lầm than hay không? Hãy

Tai Game Minh Chau 2

về máy và nhập vai vào những người anh hùng trừ gian diệt ác nhé.
Upload bởi: zing mp3

Tải Về Máy