Tải Game Pirate Kings - Game Chiến Thuật Cực Hot Cho Teen

Share:

Pirate Kings tựa game chiến thuật dễ chơi cực kỳ hấp dẫn và có thể khiến bạn gây nghiện lúc nào không biết. Một tựa game chiến thuật cho Teen Việt thật đáng để khảm phá.

- Tên game:

Pirate Kings

- Ngôn ngữ: tiếng anh
- Upload: tai game
- Thể loại: chiến thuật
- Hỗ trợ: Android 2.3+, iOS

Giới thiệu game Pirate Kings:

Chu du đến những miền đất mới cùng với con thuyền cổ đại, khám phá những kho báu được chôn dấu hàng trăm năm qua,... và đặc biệt là trở thành vua cướp biển lừng danh cùng với tựa game Pirate Kings cho Android và iOS cực hấp dẫn. Đồ họa 3D và cách chơi đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút sẽ khiến bạn bị cuốn vào vòng xoáy của Pirate Kings lúc nào không hay.
Pirate Kings
Tựa game chiến thuật Pirate Kings - Đảo hài tặc là một siêu phẩm game chiến thuật rất dễ khiến cho người chơi nghiện ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Khi tham gia Game Pirate Kings bạn sẽ được tự động kết nói Facebook để mời bạn bè và tự động thêm bạn bè vào danh sách để có thể khiêu chiến bất cứ lúc nào. Trong Pirate Kings, bạn sẽ có các lượt quay may mắn để có thể thu thập được tiền hoặc có các lượt tấn công, phòng thủ hay cướp bóc. Với số tiền có được, bạn sẽ phải xây dựng hòn đảo của mình thật lớn mạnh. Điểm hấp dẫn trong game đó chính là việc bạn tấn công tan hoang các hòn đảo của bạn bè, điều này sẽ làm cho hàng xóm của bạn ức chế không hề nhẹ đâu đấy. Những việc bạn quậy tưng bừng sẽ khiến cho game trở nên vui hơn nhường nào.
Pirate Kings
Trong Game Pirate Kings  thì “tài nguyên” quý giá nhất trong game chính là các lượt quay số may mắn. Và nếu quay hết số lượt của mình, bạn sẽ phải đợi 30 phút để có thêm 5 lượt quay. Hãy tận dụng từng giây từng phút và đừng để phí lượt quay nào nhé. Vì có thể trong lúc đó hòn đảo mà bạn tốn công xây dựng đã bị san bằng thành bình địa trông thật thảm hại. Thật cay cú khi hòn đảo của bạn khi tốn công xây dựng thì nay lại bị bạn bè sang tàn phá không thương tiếc.
Pirate Kings
Điểm mấu chốt để tăng cường sức manh cho đội quân cướp biển của bạn là việc sử dụng bánh xe may mắn. khi mà bạn phải quay bánh xe để có được lượng vàng từ 1K, 2K cho đến cả 100K cùng với các lượt tấn công, phòng thủ, cướp bóc hay thêm lượt. Do đó khi quay bánh xe người chơi có được nhiều cảm xúc thú vị, từ hào hứng khi quay được số vàng lớn hay thất vọng khi chỉ có được 1 - 2K vàng. Đặc biệt là cảm giác khi muốn trả thù một ai đó mà lại quay toàn ra vàng cũng gây khá nhiều ức chế. Sự hả hê khi trả thù được kẻ đã đánh sập hòn đảo của mình hay cay cú khi bị người chơi khác hội đồng cũng khiến nhiều người phải nghiện tựa game này. Tải Game Pirate Kings ngay về máy và khám phá thôi.
Tải Về Máy