Tải Game Chiến Linh - Nhập Vai Full 3D Chất Như Nước Cất

Share:

Chiến Linh - game mobile nhập vai huyễn tưởng Full-3D Duy Nhất tại Việt Nam. Siêu phẩm game mobile ăn khách với những tính năng CỰC CHẤT.

- Tên game:

Chiến Linh

- Thể loại: nhập vai
- Upload: tubemate apk
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Hỗ trợ: Android, iOS

Giới thiệu về Chiến Linh:

Chiến Linh Online

là sự kết hợp hoàn hảo giữa những nhân vật trong truyện tranh Hàn Quốc và Nhật Bản để đưa người chơi vào thế giới huyền ảo đầy hấp dẫn. Phát triển trên nền công nghệ Unity 3D giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm trên mọi thiết bị di động, Chiến Linh mang đến nhiều bất ngờ với những hình ảnh nõ nét và sống động. Đồ họa game theo phong cách Fantasy.
Chiến Linh
Sự cuốn hút trong

Game Chiến Linh

thể hiện ở phong cách chơi bằng việc xây dựng một hệ thống nhân vật và chiến đấu theo đội hình chiến thuật. Bối cảnh trò chơi mang tính huyễn tưởng, đề cao sự tinh tế. Với năm quốc gia và ba mươi vùng lãnh thổ, Chiến Linh tạo ra một thế giới với nhiều cuộc chiến từ PvP đến các trận thư hùng tranh đoạt vương vị, bảo vệ lãnh thổ.
Chiến Linh
Điểm mới lạ trong

Game Chiến Linh Online

là xây dựng một hệ thống phụ bản với lục địa chính chia làm nhiều vùng đất, trong mỗi vùng đất là những map riêng biệt mang đến sự bí ẩn và tạo mong muốn khám phá cho người chơi để chinh phục những thử thách hoàn toàn mới trong những vùng đất mới.
Chiến Linh
Ngoài ra

Chiến Linh 3D

còn có hệ thống phụ bản với những con Boss khủng để các game thủ chinh phục, hệ thống cường hóa vũ khí để nâng cao sức mạnh cho nhân vật, lôi đài để các chiến binh thoải mái so tài cao thấp.. Các tính năng này dần dần được mở khóa theo cấp của mỗi nhân vật. Hãy

Tải Game Chiến Linh

về máy và khám phá ngay thôi các bạn.
Tải Về Máy