Tải Game Khu Vườn Trên Mây Online, KVTM Mobile Miễn Phí

Share:
Khu Vườn Trên Mây - Nông trại trên những tầng mây huyền ảo đầy màu sắc, hãy tham gia khu nông trại trên trời để cả đời lên tiên nhé.
- Tên game:

Khu Vườn Trên Mây

- Thể loại: trồng trọt - giải trí
- Upload: tai game
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- NSX: VNGCrop

Giới thiệu Game Khu Vườn Trên Mây:

Như các gamer đã biết đến Khu Vườn Trên Mây phiên bản Pc với cách chơi vô cùng hấp dẫn và đồ họa tuyệt đỉnh vậy trong phiên bản

Khu Vườn Trên Mây Mobile

mới đây mà nhà sản xuất game online VNG cho ra mắt gần đây có gì nổi bật và hấp dẫn hay khác lạ so với phiên bản PC không, hãy khám phá nhé.

Khu Vườn Trên Mây

KVTM mobile

là game di động do chính người Việt sản xuất và phát triển với bối cảnh về khu vườn cổ tích của hai nhân vật chính là JackKhăn đỏ, mang đến những trải nghiệm thân thuộc cùng người nông dân mà nhiều bạn trẻ chưa từng được thử sức. Lồng ghép với các hoạt cảnh, game còn sở hữu hệ thống âm thanh vui tai, nhẹ nhàng và bộ biểu cảm với những nhân vật thân quen, SóiKhăn Đỏ, Jack và cây đậu thần vô cùng dễ thương giúp người chơi thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.
Khu Vườn Trên Mây
Với những ai đã và đang chơi Game Khu Vườn Địa Đàng thì sẽ không khác lạ là mấy khi tham gia KVTM, cách chơi chỉ có thêm sự nổi bật hơn là ngoài việc trồng cây trên các tầng mây để thu hoạch bạn sẽ có nhiều loại hạt giống thần kỳ hơn, bạn sẽ có thú để chống hàng xóm sang ăn trộm tiền vàng của mình. Để có thể nâng cấp chậu ban sẽ phải nuôi những chú chim ngộ nghĩnh và đừng quên chăm chỉ bắt sâu hàng ngày nhé. Hơn nữa, hãy thỏa sức sáng tạo của mình bằng việc trang trí các tần mây theo phong cách riêng nhé.
Khu Vườn Trên Mây

Game KVTM

có giao diện thân thiện, hỗ trợ đầy đủ các thiết bị di động Android từ 2.3 và iOS từ 5.1 trở lên, người chơi chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone giá rẻ đều có thể nhập cuộc mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh các công việc truyền thống như trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch và sản xuất của game; Khu vườn trên mây tạo bước đột phá mới, người chơi có thể buôn bán tất cả nông sản và thành phẩm của mình với bạn bè thông qua mạng xã hội nổi tiếng Facebook, Zing Me và Zalo.
Tải Về Máy