Tải Game Tiên Hiệp Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:
Tiên Hiệp Online - Kiệt tác game 3D đang rất hot trong mùa hè 2015 với những trải nghiệm cực chất đến với người chơi.
- Tên game:

Tiên Hiệp

- Thể loại: Nhập vai
- Upload: tubemate
- Ngôn ngữ: tiếng việt

Giới thiệu Game Tiên Hiệp 3D:

Tiên Hiệp Online

được xây dựng trên nền tảng Unity 3D mới nhất. Hình ảnh bản đồ, giao diện trong game được làm khá nổi bật , màu sắc chi tiết hài hòa sinh động.
Tiên Hiệp
Với bối cảnh cuộc chiến Thần –Ma - Phật game Tiên Hiệp được xây dựng thành một câu chuyện, một hệ thống trải nghiệm độc đáo. Từ đó, Chư vị tiên gia có thể hóa thân vào một trong 3 lớp nhân vật : Kiếm Tôn – Vũ Linh – Pháp Thần để trải nghiệm hành trình tu luyện thành tiên, trảm yêu, đồ ma và đạt tới cảnh giới cuối cùng là Chứng đạo thành thánh.
Tiên Hiệp
Tính cân bằng được thể hiện rõ ràng nhất đó là giảm thiểu tối đa sự chênh lệch giữa người nạp tiền và không nạp tiền. Ở các game GMO khác người chơi chỉ cần nạp tiền là có thể làm bá chủ, nhưng game Tiên Hiệp thì khác với 1 người chơi không nạp tiền bạn thừa sức có thể đánh bại 1 người nạp tiền nếu chịu khó chăm chỉ hàng ngày tham gia các hoạt động trong game để kiếm các món đồ nâng cấp cho bản thân.
Tiên Hiệp
Từng cử động trong game cho nhân vật và thú cưỡi được làm rất tỉ mỉ, chuyển động linh hoạt không thô cứng như các GMO hiện nay và thậm chí vượt trội hơn cả game PC. Hiệu ứng bay nhảy, vung cánh, cưỡi thú hay thi triển võ công đều rất đẹp và chi tiết. Hệ thống PK đa dạng giữa các môn phái trong game, mỗi một môn phái lại có những tuyệt kỹ riêng để người chơi khám phá. Hệ thống Pet hay thú cưỡi tuyệt đẹp, các Pet cấp thất hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương nhưng khi được nâng cấp lên cao thì hóa thành thần thú dũng mãnh uy nghiêm từ một con gấu ban đầu sẽ tiến dần đến một thần long cái thế.
Tải Về Máy