Tải game Dòng Máu Anh Hùng cho điện thoại Java

Share:

Dòng Máu Anh Hùng – Tiêu diệt MonSu Tàn Ác

- Thể loại: nhập vai bắn súng
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- NSX: FMC
- Upload: tubemate 2.2.5

Giới thiệu về game:

Dòng máu anh hùng là một game nhập vai hay cho điện thoại Java, game lấy bối cảng năm 1436, cuộc sống nhân dân làng ChinTa đang diễn ra rất êm đềm.Thì bỗng một ngày băng đáng Monju từ phương Bắc kéo xuống cướp phá, giết chóc và muốn nắm quyền cai trị khu làng.Các trưởng lão trong làng quyết định cử ra một người có thể tiêu diệt tên cầm đầu MonSu.

Dòng Máu Anh Hùng
Nhưng người đó là ai? Vì băng cướp này rất hung tợn và võ công cao cường. Chàng trai Heyate đã xin ra tay trổ tài giết thủ lĩnh MonSu để trả lại bình yên dân làng. Nhưng trước tiên Anh Hùng Heyate phải ra phía rừng già Kobe để tiêu diệt lũ bè đảng đang cướp bóc dân làng ở đó.
Dòng Máu Anh Hùng
Game Dòng Máu Anh Hùng với đồ họa khá giống với phong cảnh của Việt Nam vào thời xưa, tạo cảm giác thân thuộc khi tham gia trò chơi. Dòng Máu Anh Hùng tạo hình nhân vật, lối chơi độc đáo, nhiều màn chơi hấp dẫn, lôi cuốn hi vọng sẽ đem lại cảm giác chân thực cho các bạn nhập vai chiến đấu. Tải game Dòng máu anh hùng ngay về máy để đánh bài MonSu tàn ác và giành lại hòa bình cho thế giới.
Tải Về Máy