Tải Game Mobrunner Thủ Thành Hay Số Một Cho Java

Share:

Mobrunner - Game thủ siêu hấp dẫn

- Thể loại: thủ thành
- Upload: mobi army 2
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Hỗ trợ Java

Giới thiệu về game Mobrunner:

Bạn đã chơi phá đảo hết các game nhập vai, quá nhàm chán với những tựa game đánh chém. Hãy thử đến với tựa game thủ thành đẳng cấp với sự tư duy lô-gic và lối chơi chiến thuật sẽ làm cho thời gian giải trí của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Mobrunner
Trong game bạn sẽ nhập vai một người đàn ông, và nhiệm vụ của bạn là phải thu thập một số lượng vàng, đồng thời thu hút các robot của đối phương vào trong các hố mà bạn mới đào. Khi chơi game, tại bất kỳ điểm nào, bạn đều có thể gửi kết quả chơi của bạn lên hệ thống và có thể thấy được sử cạnh tranh cho danh hiệu người chơi xuất sắc nhất trong Runner Mob.
Mobrunner
Tải Mobrunner bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh sống động. hình ảnh vô cùng đẹp, thử thách với hơn 30 cấp độ chơi tăng dần, có hơn 25 loại vũ khí, và công cụ dùng cho việc đào và san lấp hố. Khi chơi game ngườ chơi sẽ luôn ở trong tâm trạng năng động, pha chút sự căng thẳng, có khả năng gửi kết quả trò chơi trực tuyến.
Mobrunner
Game Mobrunner có một hệ thống xếp hạng khá thú vị, khi đang chơi game tại bất kỳ điểm nào bạn cũng có thể gửi kết quả chơi của mình lên hệ thống qua đó người chơi có thể thấy được sự cạnh tranh cho danh hiệu người chơi xuất sắc nhất trong Mobrunner game thủ thành huyền thoại. Hãy thử tài thủ thành của bạn với Mobrunner ngay hôm nay