Tải Game Modern Combat 5 Miễn Phí Cho Android

Share:

Modern Combat 5 - Game Hành Động Siêu Chất

Ngày Modern Combat 5 : Blackout đã tới gần và cộng đồng hâm mộ không chỉ cảm thấy sối sục bởi những trường đoạn hành động vượt tầm trong phần chơi chiến dịch, mà còn nóng lòng tham vào đấu trường mạng, cho bản thân cơ hội thử sức với những tay chơi thiện nghệ nhất. Để có một cái nhìn toàn cảnh hơn tới mục chơi Multiplayer của Modern Combat 5: Blackout, sau đây là một số thông tin về mục chơi hấp dẫn này.
Modern Combat 5
Chế độ đấu mạng của Modern Combat 5 sẽ được chia thành nhiều hình thức khác nhau là Free for All - Yêu cầu bạn hạ thủ tất cả những người chơi khác, Team Deathmatch - Cho phép game thủ gia nhập một trong hai đội đối đầu, và Capture the Flag - Đưa lá cờ đối phương về căn cứ nhằm giành điểm số. Đối với game thủ FPS , những chế độ này đã trở nên quá đỗi quen thuộc, tuy nhiên hệ thống "Squad" mới là cải tiến hứa hẹn nâng tầm chất lượng cho Multiplayer của Modern Combat 5.
Modern Combat 5
Trong Squad, bạn có thể có tới 20 đồng đội khác nhau, hoạt động như một "Friend List" của Facebook. Dù là ở trong chế độ Campaign hay Multiplayer, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tương tác với Squad và theo dõi ai trong số bạn bè mình đang online. Nếu thấy bạn bè mình đang trực tuyến, bạn có thể tổ chức ngay một trận đấu cùng những Squad khác, với mỗi bên sẽ sở hữu tối đa 6 tay chơi. Bên cạnh đó, những thành tích mà tổ đội bạn có được trên đường hành sự cũng sẽ được ghi lại và sắp thứ hạng trên một bảng xếp hạng chung. Bạn cùng đồng đội của mình cũng sở hữu một kênh chat riêng, trợ giúp cho việc bàn bạc chiến thuật trước trận đấu, để lại tin nhắn cho những bạn bè chưa trực tuyến hay đơn thuần chỉ tán gẫu giết thời gian.
Modern Combat 5
Ngoài các trận đấu tay đôi, tổ đội của bạn cũng có thể tham gia các sự kiện riêng xuất hiện vời thời lượng nhất định, dự đoán mang những phần thưởng giá trị cũng như lượng điểm kinh nghiệm vô cùng lớn. Kết hợp với một đấu trường có tới 12 tay chơi tham gia cùng lúc, Modern Combat 5: Blackout thật sự sẽ trở thành tựa game đầu tiên trên Mobile phối hợp nhuần nhuyễn giữa phần chơi theo cốt truyện và đấu trường mạng, phá vỡ rào cản online của các sản phẩm trên Mobile hiện nay.