Tải Game Naruto 3D - Game Đánh Turnbase Cực Hot

Share:

Naruto 3D - Game nhập vai hấp dẫn


Naruto 3D  là game mobile rất hấp dẫn khi giới thiệu lối đánh turnbase dựa trên màn hinh ngang. Người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm các ninja và sắp xếp team chiến đấu phù hợp. Trong trận chiến, nhân vật sẽ tự động xuất chiêu khi đến lượt và một đoạn hoạt cảnh sẽ xuất hiện khi kỹ năng đặc biệt được kích hoạt.
Naruto 3D
Naruto 3D trang bị công nghệ đồ hoạ Unity 3D đột phá và hiện nhất tại Châu Á đã cập bến Việt Nam. Đồ họa siêu mượt, hiệu ứng Skill 3D lấy chuẩn dự theo cốt truyện Naruto nổi tiếng. NA 3D đem tới cho game thủ một trải nghiệm chân thực nhất khi được trực tiếp khám phá cuộc đại chiến giữa những Ninja làng Lá huyền thoại trong thế giới Phim & Truyện tranh.
Naruto 3D
Ngoài việc được trải nghiệm tính năng trận pháp Ngũ Đại Hokage huyền thoại, NA 3D còn cho phép người chơi tham gia cuộc đại chiến chống lại Tobi, Madara và hội kín Akatsuki – những con Boss từng đem tới biết bao nỗi ức chế cho người theo dõi Truyện tranh và Phim. Đồng hành cùng game NA 3D, người chơi chắc chắn sẽ có cơ hội được chạm tay tới Hokage – danh hiệu huyền thoại mà mọi người mê truyện Sasuke luôn mơ ước được trải nghiệm.
Naruto 3D

Tính năng hấp dẫn trong Naruto 3D:

- Khám phá tính năng trận pháp của Ngũ Đại Hokage huyền thoại!
- Hiệu ứng Skill chấn động Smartphone trên đồ hoạ 3D đặc sắc!
- Trải nghiệm cảm giác săn bắt và làm chủ Thập Vĩ Linh Thú!
- Huyết chiến hội kín Akatsuki, trả lại bình yên cho làng Lá!
- Hệ thống PvP đỉnh cao, một tay chấp hết toàn server!
Tải Về Máy