Tải game Super Mario huyền thoại cho Java, Android

Share:

Super Mario - game nấm lùn tái xuất

- Thể loại: nhập vai
- Ngôn ngữ: tiếng anh
- Upload: mobi army 2
- Hỗ trợ Android, Java

Giới thiệu game Super Mario:

Bạn đã từng chơi Super Mario trên điện tử 4 nút hoành tráng 1 thời. Bạn được nhập vai anh chàng Mario với vai trò là người thợ sửa ông nước với hình dáng vô cùng dễ thương băng qua các chướng ngại vật và về đích giải cứu công chúa xinh đẹp. Hãy cùng trải nghiệm lại tựa game đình đám này trong phiên bản Super Mario Mobile cực HOT cho điện thoại Android, Java.

Super Mario
Trong game Mario Mobile bạn phải điều khiển đường đi, từng động tác nhảy để tránh lũ quái thú, đôi lúc chúng thật dễ thương, dễ gần nhưng thật là nguy hiểm, hãy cẩn thận và bạn có thể sử dụng đầu của để công phá gạch, ăn nấm để lớn lên và ăn hoa để có vũ khí tiêu diệt quái vật dễ dàng hơn nhưng đôi lúc cần phải vượt qua chúng mà không nên "hăng hái" tiến tới gần kẻo mất mạng.
Super Mario
Công nghệ tiên tiến khiến Super Mario trở thành game đẹp mắt, những pha nguy hiểm,hành động gay cấn,phần thưởng ngộ nghĩnh tạo nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn.Với tình yêu mãnh liệt của anh chàng sửa ống nước,liệu có giải thoát được công chúa Peach và chứng minh tình yêu của mình.
Super Mario
Sau khi phát triển trên nền PC - chơi Super Mario trên máy tính thì Mario 2012 được phát triển trên nền tảng Java, Android dành cho các dòng điện thoại S40, S60, Smartphone... tạo một làn sóng mới dành cho những người yêu thích nấm lùn di động. Hãy Tải Super Mario về máy điện thoại của bạn và trải nghiệm ngay xem bạn có phải là người giải cứu được công chúa xinh đẹp đầu tiên không nhé?
Tải Về Máy