Tải Tubemate 2.2.5 Ứng Dụng Tải Video Cho Android

Share:

Tubemate 2.2.5 - Phần mềm tải video miễn phí trên youtube về điện thoại


- Thể loại: ung dung cho android
- Upload: zing mp3
- Hỗ trợ: Android
- Ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng việt

Giới thiệu tubemate 2.2.5:

Tubemate 2.2.5 - Youtube Downloader là bản cập nhật mới nhất của phần mềm Tubemate. Phiên bản mới nhất này đã được chỉnh sửa và cập nhật nhiều tính năng tiện ích hơn và phù hợp với việc nâng cấp kho clip khổng lồ Youtube. Từ những tính năng ưu việt ở phiên bản trước thì đến với phiên bản mới nhất này bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng tăng trên những thiết bị di động.
Tubemate 2.2.5
Vẫn giữ lại sự vượt trội của các phiên bản trước thì Tubemate 2.2.5 đã thêm một tính năng đươc coi là rất đáng giá đó là bạn có thể tách được âm thanh từ clip tải từ youtube về điện thoại môt cách tiện lợi và dễ dàng chỉ với một cú chạm trên màn hình. Người dùng có thể dễ dàng tách những bản nhạc trong clip mà bạn yêu thích sang file mp3 để có thể lưu lại trong máy và nghe bất cứ lúc nào.
Tubemate 2.2.5
Với phiên bản Tubemate 2.2.5 cho Android mới nhất này không những được cải thiện về tính năng, hiệu suất mà giao diện người dùng của Tubemate 2.2.5 còn bắt mắt hơn và giúp điều hướng dễ dàng hơn. Việc chú ý đến trải nghiệm của người dùng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Và với Tải Tubemate nó luôn luôn là free trong quá trình sử dụng. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn tính năng chia sẻ nhanh video lên mạng xã hội một cách nhanh chóng chỉ với 1 chạm.
Tubemate

Tính năng mới có trong tubemate 2.2.5:

  • Dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản
  • Hiện nay tùy chọn khác nhau Youtube video chất lượng có thể được tải về
  • Chỉ cho phép tải về âm thanh
  • Hỗ trợ tải rất nhiều hành động tại một thời điểm
  • Các tính năng tốc độ download tối đa
  • Có thể được thiết lập chỉ tải về thông qua WiFi
  • Tải video trực tiếp từ trang Youtube
  • Tubemate 2.2.5 cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng nghe nhạc online chuyên nghiệp.
Tải Về Máy