Tải Game Jetpack Joyride Hack Mod Full Tiền

Share:

Jetpack Joyride - Cuộc phưu lưu kỳ thú

- Thể loại: phưu lưu đi cảnh
- Ngôn ngữ: tiếng anh
- Upload: zing mp3
- Hỗ trợ: Android, iOS

Giới thiệu về Jetpack Joyride:

Jetpack Joyride là một game hành động đi cảnh rất hay được phát hành bởi Halfbrick Studios - nhà sản xuất ra các tựa game chém hoa quả Fruit Ninja nổi tiếng hiện nay cho điện thoại và máy tính bảng. Với đồ họa vui nhộn cùng cách chơi dễ dàng Game Jetpack Joyride hứa hẹn sẽ là một game giải trí vui nhộn có thể chiều lòng được những game thủ khó tính nhất.
Jetpack Joyride Hack
Trong Game Jetpack Joyride người chơi sẽ phải đóng vai anh chàng Barry đột nhập vào phòng nghiên cứu của những tên khoa học xấu xa lấy tên lửa và vũ khí hiện đại. Tuy nhiên, trong quá trình xâm nhập, không may anh chàng Barry bé nhỏ bị phát hiện và một loạt các chướng ngại vật được đưa ra khiến Barry phải cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua chúng.
Jetpack Joyride Hack
Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển anh chàng Barry một cách khéo léo để có thể vượt qua được các chướng ngại vật nhiều nhất có thể bằng cách chấm vào màn hình. Khi mới vào game người chơi sẽ được trang bị Machine Gun để bắt đầu cuộc phưu lưu càng về sau với những màn khó hơn đòi hỏi kỹ năng cao hơn thì người chơi sau khi tích lũy được tiền vàng sẽ mua và trang vị nhiều thiết bị chất hơn. Nhưng đừng lo với bản Jetpack Joyride Mod full tiền này thì bạn không cần phải lo nghĩ về tiền vàng trong game.
Jetpack Joyride Hack
Với bản Game Jetpack Joyride Hack này thì bạn thoải mái vào shop mà căng tay mua sắm những trang bị chất nhất cho anh chàng Barry mà chiến thôi. Phiên bản Hack Jetpack Joyride mới chỉ có cho phiên bản Android hiện tại các hệ điều hành khác chưa hack được. Cùng phưu lưu khám phá với anh chàng Barry ngay nào.