Tải Game Bắn Gà 2015 Cho Android, Java

Share:

Bắn Gà 2015 - Game bắn súng siêu kinh điển

- Thể loại: game bắn súng
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Upload: zing mp3
- Hỗ trợ: Android, Java

Giới thiệu game bắn gà:

Bắn Gà là game offline đã quá quen thuộc với rất nhiều bạn một seri game nổi tiếng một thời trên PC với những màn lái phi thuyền bay qua các hành tinh trong giải ngân hà và tiêu diệt bầy gà xâm lăng.

Game Bắn Gà
Ở phiên bản Game Bắn Gà Mobile đã được cải tiến rất nhiều từ đồ họa cho đến hệ thống đạn dược, hệ thống boss, hệ thống hành tinh, hệ thống gà. Nhưng cách chơi không hề thay đổi nó vẫn giữ được sự vui nhộn và hấp dẫn vốn có của nó. Bạn sẽ được trải qua nhiều màn khác nhau trong những trận bắn gà kịch tính với những nhiệm vụ nhất định phải vượt qua.
Game Bắn Gà
Trong game Bắn Gà Offline có rất nhiều loại vũ khí khác nhau để người chơi thử nghiệm, một số có tính năng hữu dụng hơn cả. Thử nghiệm những loại hỏa lực khác nhau là điều rất thú vị, mặc dù người chơi sẽ phải chọn trong số đó đâu là loại vũ khí phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.
Game Bắn Gà
Game Bắn Gà cho điện thoại được thiết kế rất tối ưu phù hợp với mọi loại điện thoại chạy Java hoặc Android rất tiếc là chưa có phiên bản cho iOS và WinPhone. Với cách điều khiển dễ dàng, âm thanh trung thực sống động thì game sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.
Tải Về Máy