Tải Game Hari Stickman Miễn Phí Cho Android

Share:

Game Hari Stickman - Tìm lại chính mình

Hari vốn là một người bình thường. Một ngày nọ, anh bị một tên phù thủy biến thành stickman nhằm phục vụ cho mục đích đen tối của hắn. Nhưng bản chất là người tốt và không muốn phục tùng tên phù thủy chín vì vậy Hari đã quyết định đi tìm hắn để lấy lại hình hài thật của mình.
Hari Stickman
Trên suốt trặng đường đi tìm lại chính mình Hari Stickman sẽ phải trải qua vô vàn các thử thách đầy hiểm nguy và ảnh hưởng đến mạng sống của mình, anh sẽ phải băng qua các hỗ trông, chạy thoát lũ quái vật ăn thịt người và leo qua các bức tưởng dựng đứng. Nếu vượt qua các thử thách thì anh sẽ chiến thắng lão phù thủy xấu sa.
Hari Stickman


Cách chơi Hari Stickman:

• Trò chơi có 20 level mà người chơi phải vượt qua. Mỗi level cần phải được mở bằng 1 số lượng coin nhất định sẽ kiếm được trong trò chơi.
• Mỗi level sẽ có 1 khóa, khi đủ số lượng khóa cần thiết, người chơi có thể mở các cửa đặc biệt để kiếm coin.
• Trò chơi có đồ họa đen trắng, dịu mắt, bạn có chơi cả ngày mà không mỏi mắt hay lo ngại vế đề về pin.
• Người chơi có thể tăng số coin bằng cách share game lên Facebook hoặc gửi tin nhắn đến tổng đài 8675 để nhận coin.
Hari Stickman

Game có thiết kế đồ họa đơn giản nhưng cách chơi vô cùng hấp dẫn bạn không chỉ nhập vai mà còn phải suy nghĩ cách vượt qua các chướng ngại vật một cách khéo léo và nhanh nhất. Game có khả năng tăng độ nhanh nhạy phản xạ nhanh cùng với tư duy lo-gic. Cùng tải Game Hari Stickman về máy và trải nghiệm.