Tải Game Kim Cương Kẹo Ngọt Cho Android

Share:

Kim Cương Kẹo Ngọt - Trò chơi kim cương kẹo ngọt mới cực hấp dẫn

- Thể loại: trí tuệ
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- NSX: DFT
- Upload by: tai tubemate
- Hỗ trợ: Android

Giới thiệu về game:

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các tựa game Bejeweled, Candy crush,..... thì hãy đừng bỏ lỡ Game Kim Cương Kẹo Ngọt. Là một game offline thuộc dòng game trí tuệ cực hấp dẫn, nó vẫn giữ được những nét hoài cổ của tựa game Kim Cương huyền thoại nhưng cũng có những trải nghiệm mới vô cùng thú vị đang chờ các bạn khám phá.
Kim Cương Kẹo Ngọt

Với đồ họa đẹp mắt đầy màu sắc nhạc nền sôi động, cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và đầy trí tuệ, buộc người chơi phải huy động sự nhanh nhạy của đôi mắt kết hợp với đôi tay để có thể đạt điểm cao trong từng cấp độ của trò chơi này. Và trong phiên bản này người chơi sẽ được khám phá nhiều vùng đất khác nhau trong Game Kim Cương Kẹo Ngọt, mỗi vùng đất lại là một thử thách mới lạ mang đến những bất ngờ thú vị.
Kim Cương Kẹo Ngọt

Cũng giống như các phiên bản  game kim cương khác, nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp ít nhất 3 viên kẹo ngọt giống nhau theo hàng ngang hoặc dọc để ăn điểm. Tùy vào số lượng kẹo được sắp xếp khác nhau mà người chơi có thể đạt được bom kẹo, tia sét, viên kẹo to…là những combo khủng giúp người chơi đạt được số điểm cao nhất và vượt qua những yêu cầu khó khăn của từng màn chơi. Có nhiều mức độ chơi, càng lên cao thì mức độ chơi càng khó. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy có những viên kẹo mang trong mình bí ẩn thú vị, hãy cài đặt và chơi Kim cương kẹo ngọt để khám phá nhé.
Kim Cương Kẹo Ngọt

Tính năng chính trong game:

- Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn
- Thao tác đơn giản, dễ dàng
- Tính năng chơi offline mượt mà tiết kiệm dữ liệu
- Hình ảnh tuyệt đẹp, âm thanh vô cùng sống động.
- Hệ thống iTems trong trò chơi rất ấn tượng.
- Game được cài đặt hoàn toàn miễn phí

Cùng giải nhiệt mùa hè với game Kim Cương Kẹo Ngọt vô cùng thú vị này nhé các bạn.