Tải Game Nông Trại Việt 3D Cho Android

Share:

Nông Trại Việt - Cộng đồng vui vẻ

- Thể loại: game nông trại, xây dựng
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Upload: zing mp3

Giới thiệu game Nông trại việt:

Game được lấy bối cảnh miền làng quê yên bình nhưng không kém phần sôi động cùng những hoạt động trao đổi mua bán giao dịch các mặt hàng nông sản, gia súc, gia cầm và hoạt động chính là xây dựng và phát triển nông trại của bạn ngày một lớn hơn. Tham gia vào Nông Trại Việt, các bạn sẽ được hòa vào cuộc sống vui thú chốn điền viên của người nông dân nhưng không cần phải thức khuya dậy sớm đâu nhé.
Nông Trại Việt
Game có lối chơi mô phỏng không khác gì cuộc sống của những người nông dân ngoài đời thực, cùng với đó là những nét phá cách riêng tạo nên sự khác biệt và cuốn hút riêng của mình so với các game nông trại cổ điển như Ngôi Làng Của Gió hay Avatar Online. Tính năng trong game Nông Trại Việt hoàn toàn phù hợp với lối chơi yêu thích của game thủ Việt Nam. Các tính năng được phát triển sau này cũng sẽ hướng tới cảm giác của người chơi tạo game thủ cảm thấy thích thú và thoải mái nhất.
Nông Trại Việt
Tham gia các nhiệm vụ chính và phụ cùng các nhiệm vụ hàng ngày trong game để tích lũy điểm kinh nghiệm, vàng, các vật phẩm giá trị. Khi nông trại của bạn lên một level mới, nhiều tính năng hấp dẫn hơn sẽ lần lượt được mở ra. Càng lên những cấp độ cao, các bạn sẽ càng được tăng cường thêm những loại cây hay thú vật nuôi trong khu nông trại của bạn và chắc chắn rồi, chúng có những mốc thời gian thu hoạch cũng như sản lượng khác nhau và bạn phải tính toán kỹ lưỡng trước mỗi công việc để có thể hoàn thành chúng một cách năng suất nhất.
Nông Trại Việt
Bạn có thể dễ dàng đến thăm trang trại của mình cũng như nông trại của bạn bè và có những phút giây thư giãn thoải mái ở bất cứ nơi đâu và bất kì thời điểm nào, đúng với một trong những tiêu chí khi xây dựng Nông Trại Việt: Rảnh lúc nào, chơi lúc đó. Các game thủ cũng có thể dễ dàng mời bạn của mình cùng trở thành điền chủ trong Game Nông Trại Việt thông qua danh sách bạn trên facebook của mình chỉ bằng một cú click chuột, vừa có bạn chơi vui, vừa được tặng ngọc khi một người bạn đăng nhập game thành công.