Tải Tam Quốc Bùm Chíu Game Chiến Thuật Đỉnh Cao

Share:

Tam Quốc Bùm Chíu - Game RPG thủ pháp chiến thuật cực đỉnh

- Thể loại: chiến thuật
- Upload: zing mp3
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Hỗ trợ: Android, iOS

Giới thiệu Game Tam Quốc Bùm Chíu:

Nghe đến cái tên bùm chíu các bạn nghĩ đến ngay game hành động với những màn bắn súng xả đạn đã tay nhưng không phải như vậy. Tam Quốc Bùm Chíu là một sản phẩm game chiến thuật mới được ra mắt trong thời gian gần đây được xây dựng trên cốt truyện Tam Quốc vô cùng thú vị.

Tam Quốc Bùm Chíu
Trong Game Tam Quốc Bùm Chíu người chơi có thể chiêu binh mãi mã và xây dựng đội hình quân đội riêng cho mình. Trong danh sách các thẻ bài võ tướng, có hàng trăm võ tướng lừng danh trong câu chuyện Tam Quốc sẽ tham gia chinh chiến giúp người chơi trải nghiệm các trận đánh mang tính lịch sử.
Tam Quốc Bùm Chíu
Cách chơi game khá đơn giản, có 4 nghề nghiệp gồm: Pháo – Cung – Quân – Pháp, mỗi trụ sẽ do một tướng chỉ huy và có đặc điểm khắc chế riêng, tuy nhiên để chiến thắng ở những trận đấu quan trọng bạn cần phải nhanh tay ra chiêu và sắp xếp đội hình sử dụng quân đội của mình đúng chiến lược mới có thể thủ được thành. Qua mối cửa ai thì độ khó lại tăng thêm một bậc thử thách tài trí và nhanh tay của bạn nhưng cũng rất thích hợp để giải trí vì có thể chơi mọi lúc mọi nơi.
Tam Quốc Bùm Chíu
Ngoài ra không chỉ thủ thành, các chúa công sẽ đọ sức đội hình với nhau và đọ sức với các vị tướng bất hủ trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, mỗi tướng sẽ có một chiêu thức riêng biệt, sắp xếp đội hình đúng chiến thuật sử dụng tướng một cách thông minh, bạn sẽ bách chiến bách thắng. Cái thú vị của Tam Quốc Bùm Chíu là sử dụng chiến thuật trí tuệ và nhanh tay trấn áp quân địch, xếp đội hình ở các tình huống khác nhau, chế tạo vũ khí, chế tạo tướng, nuôi ngựa, không giống như các game thủ thành khác Tam Quốc Bùm Chíu có hệ thống tương tác giữa người chơi khá tốt, đầy đủ các tính năng bạn bè, bang hội liên minh, … và kết hợp được đấu trường cũng như thẻ bài để tăng sự tương tác và phong phú ngoài cách chơi thủ thành.
Tải Về Máy