Tải Thần Ma KOK - Game nhập vai 3D siêu chất

Share:

Thần Ma KOK - Thần ma đại lục phiên bản mobile

Thần ma KOK là tựa gMO MMORPG 3D đầu tiên đạt tới ngưỡng đẳng cấp cao nhất. Game được xây dựng trên đề tài ma ảo của phương tây. Tương tự như phiên bản trên PC đã phát hành trước đây, mọi diễn biến của game đều được đặt trên bối cảnh huyền bí của Eyrda - vùng đất được xây dựng trong một thế giới thần thoại hư cấu. Ở nơi đây, người chơi tham gia vào game sẽ thay mặt cho các vị thần để đứng lên chống lại âm mưu đen tối mà lũ yêu ma. Ý định của chúng là thôn tính, thống trị cả vùng đất Eyeda rộng lớn, hủy hoại cuộc sống vốn đang yên bình, đầm ấm của người dân xứ này.
Tải game Thần ma KOK người chơi sẽ được sở hữu 5 class hấp dẫn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm: Chiến Binh, Thích Khách, Pháp Sư, Huyết Ma, Mục Sư. Ở xứ sở Gấu Trúc, siêu phẩm này từng “làm mưa làm gió” khi đứng Top 1 hai năm liền các bảng xếp hạng game uy tín như: d.cn, 9game…Game còn có độ phủ sóng lớn nhất trên thế giới khi phát hành tại nhiều quốc gia, lãnh thổ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Bắc Mỹ…
Không chỉ vậy, Thần Ma KOK mang đến cho người chơi bối cảnh tuyệt đẹp, không gian rộng mở. Một trong số các ưu điểm xuất sắc của siêu phẩm này được nhắc đến nhiều nhất chính là nền đồ họa “True 3D” vượt trội. Thật vậy, được xây dựng bằng bộ engine dày công nghiên cứu của Perfect World có tên AngelicaES, Thần Ma KOK phá vỡ các quan niệm 3D từ trước đến nay và tự tin với chất lượng “True 3D” chưa từng có. Game đem lại trải nghiệm hệ thống màn hình 3 chiều, quay 360 độ vô cùng đã mắt.
Hệ thống thú cưỡi “không đụng hàng” của Game Thần Ma KOK cũng là ưu điểm hiếm có. Bạn nghĩ sao nếu sở hữu thú cưỡi là những chú: sói, khủng long, lạc đà, gấu, rồng…vô cùng dũng mãnh. Ngoài ra, các tính năng khác của game cũng được đánh giá cao: PK đã tay, Hệ thống mộng cảnh tuyệt đẹp, Hệ thống trang bị tinh xảo, Phụ bản phong phú…vv. Cùng trải nghiệm tựa game nhập vai đỉnh cao trong mùa hè này nào các bạn.