Tải Game Thần Thú Mobile Mới Nhất Cho Android, iOS

Share:

Thần Thú Mobile - Game thẻ bài hấp dẫn số một

- Thể loại: thẻ bài
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Upload: tubemate 2.2.5
- Hỗ trợ: Android, iOS

Giới thiệu game:

Thần Thú Mobile là một trong những tựa game gây sốt trên thị trường game tại bắc mỹ sánh ngang với các tựa game thẻ bài huyền thoại trên thế giới. Đươc xây dựng trên một nền tảng tiến tiến nhất cùng với cách chơi hấp dẫn và công bằng, game sẽ hứa hẹn tạo nên một sân chơi bình đẳng, một sự trải nghiệm ấn tượng cho cộng đông game thủ Việt.

Thần Thú Mobile

Cốt truyện hấp dẫn của Thần Thú:

Bối cảnh game tái hiện vùng đất cổ đứng giữa cuộc chiến khốc liệt của Quỷ và Thần. Vương Quốc sụp đổ, thợ rèn Vickar đã hi sinh thân mình, mở đường máu để cháu gái Vi Nhi có cơ hội dẫn quốc vương và hoàng tộc chạy trốn. Sau khi thoát khỏi vòng vây, Vi Nhi mang trong mình sứ mệnh phục hưng vương quốc, quyết tâm thu thập ThầnThú, tiêu diệt thế lực hắc ám của Ma tộc.
Thần Thú Mobile
Đến với Thần Thú Mobile người chơi sẽ được tiếp cận với hệ thống thẻ bài vô cùng phong phú cùng với hàng trăm chiến binh được chia ra làm ba tộc chính: Tộc Anh Hùng kế thừa các năng lực của thiên thần như chúc phúc, hồi phục... Tộc Vong Linh sở hữu cạm bẫy và những skill sát thương dữ dội của quỷ. Tộc Quái Thú mang trong mình sức tấn công và sinh lực mạnh mẽ của loài linh thú. Hệ thống chiến đấu trong Thần Thú Mobile khiến người chơi có cảm giác càng khám phá càng mở rộng. Vượt map, thám hiểm, chạm trán với Boss thế giới siêu khủng hay có dũng khí đối đầu với chúa quỷ trên đỉnh U Minh Ma Tháp. Bên cạnh hoạt động vượt ải, đánh quái, người chơi còn có thể trực tiếp tỉ thí PvP online để thăng hạng.
Thần Thú Mobile
Với cam kết “Không Vip”, chiến thắng trong Thần Thú Mobile phụ thuộc chủ yếu vào chiến thuật phối hợp đặc tính của các thẻ bài. Cạm bẫy và hóa giải, hỗ trợ và khắc chế… mỗi trận đấu trong Thần Thú Mobile sẽ trở thành những trận đấu trí đỉnh cao. Trong thế giới của Thần Thú Mobile - Không có thẻ bài mạnh nhất! Chỉ có những thẻ bài phối hợp tốt nhất! Chính vì thế người chơi nào nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu cũng như sự tương tác giữa các tướng với nhau cùng với chiến thuật chiến đấu hợp lý thì người đó sẽ giành chiến thắng.