Tải Game Tiên Ma Ký Mobi Cho Android, iOS

Share:

Tiên Ma Ký Mobi - Game tu chân số 1 Việt Nam

 Giới thiệu về game:

- Thể loại: nhập vai
- Ngôn ngữ: tiếng việt
- Nhà phát hành; VTC
- Upload: tubemate 2.2.5
- Hỗ trợ: Android, iOS
Tiên Ma Ký được xây dựng dựa trên cốt truyện: đây là thế giới của các vị thần, ác quỷ đầy quyền lực, và cũng là nơi người phàn tranh đấu sinh tồn.
Câu chuyện được bắt đầu từ thành phố cổ Lăng Tiêu. Người chơi sẽ vào vai một người phàm, vì muốn thay đổi số phận nên đã tu luyện ở tiên môn, gia nhập Tam Đại Tiên Môn, mở cửa cho một hành trình thần tiên đầy trắc trở và đầy kịch tính.

Tiên Ma Ký Mobi
Tiên Ma Ký Mobi lấy nội dung cốt truyện Tây Du Ký, Phong Thần đưa người chơi vào thế giới tiên hiệp xoay quanh cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa Tiên – Ma. Bạn sẽ đóng vai người phàm chống lại các thế lực để sinh tồn. Tham gia vào thế giới ảo bạn sẽ ngỡ ngàng bởi khung cảnh thơ mộng trữ tình mà ở đây các NPC là các vị tiên nhân đắc đạo.
Tiên Ma Ký Mobi
Ở những cấp độ đầu tiên người chơi chủ yếu làm các nhiệm vụ xoay quanh cốt truyện với một hệ thống auto đã được tích hợp sẵn. Ngoài ra game cũng được việt hóa gần như đầy đủ game thủ có thể dễ dàng nắm bắt và làm quen. Sau đó đến lv8 bạn có thể gia nhập một trong 3 môn phái với trang phục, kỹ năng, sở trường riêng biệt. Thần Võ môn với khả năng cận chiến mạnh mẽ, máu trâu xứng đáng là một tanker. Thanh Vân Tông có lượng dame cao với phong cách chiến đấu tầm xa sẽ là những killer trong trận đấu.Thủy Nguyệt Cung thiên về y lý và dược hoc có thể buff máu.
Tiên Ma Ký Mobi
Tiên Ma Ký Mobi sở hữu nền đồ họa 2D khá tương sáng và dễ nhìn. Lối chơi trong game khá đơn giản với những phụ bản từ dễ đến khó cho người chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được tiền vàng, kinh nghiệm và những vật phẩm quý giá.
Tải Về Máy