Tải Game Zombie Tsunami Hack Coin Miễn Phí

Share:

Zombie Tsunami Hack Full Tiền Mua Đồ Miễn Phí

- Tên game: Zombie Tsunami Hack
- Thể loại: hành động
- Upload: tai zing mp3
- Ngôn ngữ: tiếng anh
- Hỗ trợ: Android 2.3+

Giới thiệu về bản hack Zombie Tsunami:

Như các bạn đã biết Game Zombie Tsunami là một trong những tựa game lấy chủ đề zombie làm cốt truyện chính trong game. Cùng tham gia tựa game vui nhộn Zombie Tsunami để cùng trải nghiệm cuộc nổi dậy của binh đoàn xác sống.

Trong game bạn sẽ là chủ nhân điều khiển binh đoàn xác sống của mình để đi khắp mọi nơi và ăn thịt những người còn sống sót để gia nhập đoàn quân Zombie của mình. Ngoài ra trên đường đi bạn phải vượt qua các chướng ngại vật như hố sâu, bom hoặc xe chạy trên đường chỉ với thao tác duy nhất là chạm vào bất cứ đâu trên màn hình. Trên đường đi hãy cố gắng nhặt thật nhiều coin để mua trang bị và nâng cấp cho quân đoàn zombie của mình.

Trong phiên bản Zombie Tsunami Hack Full Coin bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thiếu coin để mua đồ hay nâng cấp Zombie của mình khủng hơn mà phải cày cuốc ngày đếm. Những item bạn mua hay nâng cấp trong shop là hoàn toàn miễn phí mua tẹt ga mà không lo hết tiền. Xin lưu ý: để sử dụng được bản hack này thì bạn hãy gỡ bản cũ ra rồi cài đặt bản hack này để chống xung đột. Chúc các bạn vui vẻ.