Tải Game Angry Birds 2 Mod Full Miễn Phí

Share:

Angry Birds 2 - Chim Điên Nổi Giận


Angry Birds ra đời từ rất lâu và là một trong những game giải trí ăn khách nhất mọi thời đại. Game tuy có cách chơi đơn giản xoay quanh những chú chim nổi giận vì đã bị những con lợn xanh béo mập ăn cắp hết trứng, việc tạo hình nhân vật cũng như đồ họa trong game khá dễ thương và hài hòa nên Game Angry Birds nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi.

Angry Birds 2
Vẫn cách chơi đó, bạn sẽ sử dụng những chú chim đủ màu sắc và khả năng khác nhau để tấn công đàn Lợn Xanh, tiêu diệt chúng và dành lại trứng của mình. Cách chơi không thay đổi nhưng lối chơi đã trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Angry Bird 2 bổ sung chế độ Boss, Arena và cácPhép Thuật bổ trợ.
Angry Birds 2
Điểm mới đáng để trải nghiệm trong Angry Birds 2 cứ sau 5 màn chơi, bạn sẽ lại đụng độ 1 con Boss. Để tiên diệt những con Boss này là không hề đơn giản, chúng có lượng máu rất lớn, bạn sẽ phải không khéo cho chúng dính thuốc nổ hoặc đẩy rơi khỏi bầu trời. Mỗi màn chơi, bạn sẽ phải lần lượt đối đầu những nhóm Lợn Xanh khác nhau. Nhưng đừng lo, ngoài các Phép Thuật hỗ trợ, cứ mỗi lần bạn làm đầy thanh điểm ở góc bên phải, bạn sẽ được tặng thêm một thẻ Chim hoặc thẻ Phép Thuật. Khi hết thẻ mà kẻ thù vẫn chưa bị tiêu diệt hết, bạn sẽ thua cuộc và phải thử lại một lần nữa.
Angry Birds 2

Tính năng chính trong bản Angry Birds 2 Mod full:

- Đồ họa 3D cải tiến vô cùng đẹp mắt
- Nhiều map mới cũng như boss mới cho các bạn trinh phục
- Tính năng thẻ bài mới vô cùng thu hút người chơi
- Mod gem (kim cương) theo phương pháp đảo ngược, khi tiêu tốn nó sẽ tăng lên
- Mod vô hạn energy năng lượng và mở khoá Jenga
- Mod full tiền hack mở cửa mới nhanh chóng.
Upload bởi: zing mp3 android
Tải Về Máy