Tải Game Happy Chicken Town Cho Android, iOS

Share:

Happy Chicken Town - Xây Dựng Nông Trại Cực Hay

Happy Chicken Town là một trong những game xây dựng thành phố, nông trại vô cùng hấp dẫn trên điện thoại và đang gây được sự quan tâm của các game thủ trong năm 2015. Game có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút và đồ họa đẹp mắt, cute có thể chiều lòng được cả những game thủ khó tính nhất.

Game Happy Chicken Town
Tham gia vào Game Happy Chicken Town người chơi không chỉ xây dựng trang trại mà bạn còn có thể quản lí nhà hàng, game nông trại kết hợp nhiều mô hình là dòng game mới nổi hiện nay và hưa hẹn tạo trào lưu và đem đến cảm hứng cho các game quản lí đa năng thuộc ngành này.
Game Happy Chicken Town
Nhiệm vụ chính của người chơi là trồng cây, thu hoạch sản phẩm từ nông trại của mình để kiếm tiền xây dựng thêm nhà ở, nhà kho, mở thêm đồng ruộng và đầu tư vào các dự án trong thành phố. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm tiền và năng lượng bằng việc giúp đỡ hàng xóm. Hay thậm chí thú vị hơn là bạn làm bánh, nấu ăn để phục vụ các thượng khách và kiếm thêm thu nhập.
Game Happy Chicken Town
Với một phong cách chơi mới lạ giữa game nông trại và buôn bán cùng với đồ họa sắc nét và chân thực Game Happy Chicken Town sẽ mang đến một sự mới mẻ trong lối chơi của những game nông trại. Hãy cùng bạn bè tham gia các hoạt động hấp dẫn có trong game nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Upload bởi: zing mp3