Tải Game Lãng Khách Tuyệt Phẩm PK Cho Mobile

Share:

Lãng Khách - PK không giới hạn


Trong những ngày cuối tháng 8 này các game thủ Việt Nam lại được đón nhân một trong những game mobile nhập vai được đánh giá là tuyệt phẩm game nhập vai đến từ đất nước mặt trời mọc được nhà phát hành game MeCrop mua bản quyền và việt hóa. Với cái tên đậm chất huyền bí Game Lãng Khách sẽ mang đến một làn gió mới đến cồng đồng yêu game tại Việt Nam.

Gia nhập Game Lãng Khách, người chơi sẽ chọn một trong hai hệ phái nhân vật là Kiếm Khách hoặc Nỗ Thủ để cùng thám hiểm thế giới của những chiến binh quả cảm, trung trực, giàu lòng nhân ái, luôn biết cách vượt qua bóng tối, đầy lùi thế lực quỷ bạo, hiểm ác. Sở hữu đồ họa mượt mà cùng lối chơi đầy cuốn hút, Lãng Khách hấp dẫn game thủ ngay từ những cấp tân thủ cùng với đó là hệ thống tính năng đa dạng, quen thuộc của một tựa game nhập vai như hoạt động hằng ngày, trang bị, khảm nạm, cường hóa, thú cưỡi, pet, hệ thống chiến trường giúp người chơi nhanh chóng bắt nhịp game.
Lãng Khách
Điểm đặc biệt trong Lãng Khách Online đó chính là tính năng PK liên server, Pk không giới hạn, chiến trường, bang hội như game cài đặt, các combo kỹ năng bắt mắt cùng hàng trăm phụ bản lớn nhỏ chứa đựng nhiều nguồn tài nguyên quý giá để người chơi mặc sức trải nghiệm.
Lãng Khách

Một vài tính năng chính trong game Lãng Khách:

- Game mang phong cách thủy mặc, đề tài kiếm đạo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
- Cốt truyện đa chiều, hiện thực xen lẫn quá khứ đưa người chơi phiêu lưu vào thế giới kiếm đạo hấp dẫn.
- Tập hợp các tính năng xã hội phong phú: kết hôn, tặng hoa, sư đồ, sư tín, lắc lắc…
- Làm giàu thả ga với hệ thống giao dịch trong game.
- Thú cưỡi, pet độc đáo, đa dạng.
- Gameplay hoành tráng trải nghiệm say mê.
- Đại chiến boss thế giới hoành tráng.
- Combat kỹ năng biến hóa huyền ảo, đẹp mắt.
- Tham chiến trên các đấu trường liên server, Thiên Lôi Nhạc 3vs3, luyện binh chiến trường 1vs1…
Upload bởi: zing mp3