Tải Game Liên Minh Tiền Sử Nhập Vai Chiến Thuật Cực Hot

Share:

Liên Minh Tiền Sử - Vua sân đấu


Liên Minh Tiền Sử là sự kết hợp tinh tế giữ Ice AgesThe Crood tạo nên một tuyệt game phẩm nhập vai cho Android, iOS. Game được nhà sản xuất Savigame lấy bối cảnh là câu chuyện xa xưa khi thế giới đang được thống trị bởi loài thú. Game giúp người chơi nhập vai vào để thuần hóa chúng trở thành những con vật gần gũi với con người.
Liên Minh Tiền Sử
Tải Game Liên Minh Tiền Sử người chơi sẽ được tham gia những tính năng khá thú vị như Đảo Pet, nơi bạn có thể bắt những loại ma thú hùng mạnh, đã từng một thời là bá chủ thế giới như Khỉ Đột Kim Cang, Đại Địa Dực Long, Kiếm Long, Kiếm Xỉ Hổ, T-Rex … Mà không chỉ có thế, Liên Minh Tiền Sử Online còn cho ra mắt những ma thú hơi lạ đời như Khủng Long Máy, Ma Thú Hắc Ám.
Liên Minh Tiền Sử
Không chỉ có thế, Liên Minh Tiền Sử với hàng loạt tính năng như Cây Thế Giới – Đảo Ma Thú – Nghi Lễ Trưởng Thành – Rừng ỳ Ảo … chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới theo một phong cách mới. Trên bước đường phiêu lưu nơi thế giới tiền sử, bạn sẽ phải đối đầu với hàng ngàn ma thú độc ác, có những chiêu thức cực kỳ bá đạo khiến bạn phải dở khóc dở cười. Và để vượt qua chúng, hoặc, thu phục chúng, bạn phải cực kỳ khéo léo và may mắn.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy