Tải Game Mộng Giang Hồ Cho Android, iOS

Share:

Mộng Giang Hồ - Cân Não Tỷ Võ


Mộng  Giang Hồ là game nhập vai (RPG) - chiến thuật (Strategy) chơi ngay trên mobile với lối chơi đặc biệt và độc nhất VN hiện nay. Ngay trong những ngày đâu ra mắt game đã nhanh chóng có được số lượng thành viên tham gia cực đông. Hơn thế nữa để phục vụ cho game thủ game được hỗ trợ cho cả ba hệ điều hành Android, WinPhone, iOS.
Mộng Giang Hồ
Cốt truyện của game được xây dựng theo bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung với các câu truyện về những vị anh hùng có những cử chỉ nghĩa hiệp và luôn phiêu bạt giang hồ để tìm kiếm những chân trời mới. Trong Game Mộng Giang Hồ người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật nổi tiến như: Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long ký, Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ… một cách chân thực nhất. Bạn sẽ có dịp tỷ thí võ công cùng Quách Tỉnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Đông Phương Bất Bại, Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung, Chu Chỉ Nhược, Tạ Tốn, Kiều Phong, Hư Trúc …
Mộng Giang Hồ
Mộng Giang Hồ hấp dẫn người chơi ở nền tảng đồ họa bắt mắt và tươi sáng. Hiệu ứng chiêu thức hoành tráng cùng tạo hình nhân vật chi tiết tỉ mỉ đến mức khó tin. Chất kiếm hiệp Kim Dung kết hợp phong cách hoạt hình chibi dễ thương khiến các Võ hiệp trong Mộng Giang Hồ có nét riêng mà không một tựa game nào có được. Không những đẹp, Mộng Giang Hồ còn đặc biệt hay bởi hệ thống Võ hiệp trong game được xây dựng hết sức đồ sộ và cầu kỳ.
Mộng Giang Hồ
Được đầu tư kỹ lưỡng về nhân vật cũng như khâu đồ họa cùng cốt truyện hấp dẫn không thể chê vào đâu được. Game Mộng Giang Hồ Online có  file cài đặt dung lượng khá nhẹ và chạy hoàn toàn mượt mà trên cả điện thoại và tablet trong khi các thiết bị đó chỉ có ram 512MB. Chỉ cần có kết nối internet là người chơi hoàn toàn có thể tý thí võ nghệ với trong Mộng Giang Hồ.
Upload bởi: tubemate 2.2.5
Tải Về Máy