Tải Game Mộng Kiếm 3D MMORPG Kiếm Hiệp Cực Chất

Share:

Mộng Kiếm 3D - Game Mobile Thời Gian Thực Hấp Dẫn


Mộng Kiếm 3D có tên gốc là Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, đây là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển dưới sự kết hợp của Softstar và CMGE. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng, xây dựng nội chính dựa trên phiên bản Tiên Kiếm đầu tiên, giúp người chơi gặp lại những nhân vật kinh điển và được yêu mến như Lí Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như thông qua một nền tảng đồ họa tân tiến.
Tải Game Mộng Kiếm 3D người chơi sẽ được nhập vai vào hơn 200 nhân vật nổi tiếng với tạo hình vô cùng nghộ nghĩnh và được lồng tiếng một cách chuẩn xác. Với mỗi nhân vật lại có những kỹ năng riêng biệt se giúp cho sựa lựa chọn của người chơi phong phú hơn rất nhiều.
Với kỹ thuật đồ họa 3D hoàn toàn mới đã cho nhân vật đồng thời thể hiện được nét đáng yêu cùng biểu lộ cảm xúc rõ ràng nhất. Cảnh nền 3D với chất lượng HD thể hiện đầy đủ hiệu ứng của thời tiết: Xuân sang xem hoa đào rơi, Hạ tới nghe mưa Miêu Cương , Thu đến đầy trời lá rụng , Đông về ngắm tuyết Thục Sơn. Hơn thế nữa, hệ thống quà tặng miễn phí trong game nhiều vô cùng. Vượt qua tân thủ sẽ được tặng 2 triệu đồng hoàn toàn bằng kim nguyên bảo. Điểm danh, làm hoạt động hàng ngày cũng sẽ nhận được kim nguyên bảo cùng vô vàn phần thưởng giá trị.

Những tính năng nổi bật trong Mộng Kiếm 3D:

- Đồ họa 3D vô cùng chân thực và sắc nét
- Những tính năng cực mới cực hấp dẫn
- Quà tặng, event vô cùng lớn giá trị giải cực cao
- Công nghệ đồ họa tích hợp với tiết kiệm pin cho dế của bạn
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy