Tải Game Đảo Thiên Đường Pi- Game Nông Trại Hấp Dẫn

Share:

Đảo thiên đường - Thành phố thiên đường

Pi - Đảo thiên đường là game online kết hợp với mạng xã hôi cực phong phú cho cộng đồng teen Việt. Tại đây người chơi có thể thỏa sức sáng tạo của mình không chỉ với nhân vật mà còn với thành phố của riêng mình và hòa mình vào các hoạt động cộng đồng vô cùng thú vị.

Pi
Khi tham gia vào Game Pi Đảo Thiên Đường, Bạn sẽ nhập vai một nhân vật dễ thương, có thể chọn Nam hoặc Nữ sau đó bạn có thể tùy chỉnh dung mạo cũng như trang phục ban đầu cho nhân vật của mình và bắt đầu chuyến phiêu lưu đến thế giới của Pi - Đảo Thiên đường. Bước xuống chiếc xe bus mang hình dáng độc đáo, thế giới của PI đã mở ra, bạn có thể đến từng Đảo theo sở thích của mình mà không có bất kỳ giới hạn nào cả.
Pi
Thêm vào đó dịch vụ còn hấp dẫn bởi những hoạt động mang tính thư giãn cao như trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, đua thú, hội cờ…Pi – Đảo Thiên Đường hiện tại có 4 khu chính là Khu giải trí, Nông Trại, Công Viên, Sinh Thái…
Pi
Tải game Pi đảo thiên đường về máy sẽ hứa hẹn là một trong những game mobile mang tính giải trí vô cùng cao. Hãy thể hiện cá tinh của bản thân và tham gia kết nối bạn bè trên mọi miền đất nước ngay trên chiếc điện thoại xinh sắn của mình nhé.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy