Tải Game Tiên Hiệp 3 Mới Nhất Cho Java, Android

Share:

Tiên Hiệp 3 – Bách Luyện Thành Tiên


Tiên Hiệp 3 là game nhập vai online cho di động được kết hợp hoàn hảo giữa 2 tựa game đình đám một thời TS Online và Thế Giới Hoàn Mỹ. Game được xây dựng với cốt truyện vô cùng ly kỳ hấp dẫn. Đó là cuộc chiến của con người và yêu ma. Câu chuyện được bắt đầu từ hàng ngàn năm về trước. Dưới Nhân giới đã bị đe dọa diệt vong bởi thế lực tàn ác của yêu tộc mà kẻ đứng đầu là Yêu Vương Xi Vưu. Nhận thấy nhân gian đang bị rơi vào cảnh khốn cùng, lúc đó Ngọc Hoàng đã cử Tứ Đại Thiên Vương từ Thiên Giới xuống Nhân Giới để hàng yêu phục ma, tiêu diệt Yêu Vương Xi Vưu.

Tiên Hiệp 3
Trải qua hàng trăm năm chiến đấu cuối cùng thế lực yêu ma cũng bị tiêu diệt và Yêu Vương bị Phong Ấn. Tuy nhiên các vị Thiên Vương cũng hoa tổn toàn bộ nguyên thần, 4 thần binh cũng thât lạc…Hàng ngàn năm sau sự xuất hiện bất ngờ của một ngôi sao chổi đã làm cho yêu vương Xi Vưu thoát khỏi phong ấn và đang âm mưu tấn công Nhân giới để trả thù…Nhân giới giờ đây lại một lần nữu đứng trước hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc…Bạn có sẵn sàng bước vào hành trình đầy khó khăn để tiêu diệt yêu ma cùng ma Vương Xi Vưu cứu Nhân Loại…
Tiên Hiệp 3
Bước vào Game Tiên Hiệp 3 người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật tương ứng với 4 phái: Thiên Âm Động - Thần Nông Cốc -Vạn Kiếm Phong - U Minh Giáo. Sau khi lựa chọn được nhân vật ưng ý, người chơi sẽ bắt đầu bước vào cuộc hành trình đi tìm 4 món thần khí của Tứ Đại Thiên Vương vốn lưu lạc để đủ sức đánh đuổi thế lực hắc ám, trả lại sự bình yên cho nhân gian. Với các tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi vô cùng dễ thương sẽ làm cho game thêm phần hấp dẫn.
Tiên Hiệp 3
Tiên Hiệp 3 Online đươc đầu tư khá công phu về mặt đồ họa mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét vô cùng đẹp mắt. Các hành động của nhân vật dứt khoát vô cùng chân thực, cùng với những trang bị biến hóa rực rỡ tạo nên hiệu ứng hào quang vô cùng lung linh, chắc chắn sẽ không làm phụ long những người hâm mộ dòng game tiên hiệp. Hệ thống Pet, trang bị trong game cũng vô cùng phong phú sẽ giúp đa dạng hóa phong cách của tưng người chơi hơn nữa. Liệu tứ đại môn phái Thiên Âm Động, Thần Nông Cốc, Vạn Kiếm Phong và U Minh Giáo với sự trợ giúp của 4 thần khí nhà trời có đánh bại được Xi Vưu một lần nữa? Hãy tải game về máy và cảm nhận nhé.
Upload bởi: mobi army

Tải Về Máy