Tải Game Airheads Jump Hack Tiền Cho Android

25/09/2015 - Xuất Bản: tai game mien phi

Airheads Jump - Game Nhảy Bất Tận


Airheads Jump - tựa game nhảy bất tận thuộc thể loại game Endless Runner đã chính thức có phiên bản dành cho Android. Là một sản phẩm của hãng game nổi tiếng Tabtale chuyên về những game phưu lưu hấp dẫn, với cách chơi lôi cuốn đồ họa được thiết kế vui mắt thì game sẽ hứa hẹn mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí vô cùng thú vị.
Airheads Jump
Nhiệm vụ của người chơi trong Game Airheads Jump là điều khiển một quả bóng với hình dáng rất "quái". Trái bóng này được thiết kế với khuôn mặt siêu ngố, mang tên Airhead. Một lần, Airhead bị rơi khỏi máy bay và không may bị rơi xuống khu rừng của bộ lạc Tikis giận dữ. Không ai khác, bạn sẽ phải giúp chúng thoát khỏi kẻ thù bằng cách nhảy không ngừng nghỉ trên các cành cây, thu thập tiền vàng và các bổ trợ cần thiết để không bị rơi vào vòng vây của địch.
Airheads Jump
Airheads Jump bao gồm hơn 100 level. Mỗi level sẽ yêu cầu người chơi điều khiển quả bóng nhảy và đạt đến một độ cao nhất định. Chỉ cần đưa Airheads đến với vạch đích, bạn sẽ dành phần thắng. Đừng quên thu thập tiền vàng trên đường đi. Để điều khiển trái bóng bạn nghiêng trái hoặc phải, nhẩy lên thì vuốt hoặc chạm vào màn hình để ăn tiền. Và khi đạt điểm cao thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình qua Facebook nhé.
Airheads Jump

Tính năng chính trong game:

- Điều khiển siêu dễ chỉ với những thao tác đơn giản
- Nhiều bổ trợ hữu ích giúp cho bạn thực hiện nhiệm vụ trong game
- Hơn 100 level cho bạn thử thách và liên tục cập nhật
- Mời bạn bè tham gia và cùng chơi
- Nhân vật trong game vô cùng đa dạng
- Hình ảnh HD vô cùng sắc nét, hiệu ứng game vui nhộn
Upload by: tai keeng
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Airheads Jump Hack Tiền Cho Android
Tải Game Airheads Jump Hack Tiền Cho Android Tải Game Airheads Jump Hack Tiền Cho Android
910

Airheads Jump tựa game vui nhộn với nhân vật là một quả bóng ngộ nghĩnh bị lạc vào rừng, hãy giúp nó thoát ra nhé