Tải Game Đua Motor Siêu Xe Đường Phố

Share:

Đua Motor - Ma tốc độ cho Android


Bạn là một người đam mê tốc độ và những chiếc moto phân khối lớn với kiểu dáng hầm hố. Hãy trải nghiệm ngay Game Đua Motor cho Android để có thể làm chủ những chiếc siêu xe với khả năng tăng tốc bốc đầu trên đường đi, lạng lách qua những con phố và trêu đùa những tay cảnh sát.
Đua Motor
Hãy Tải Game Đua Motor để đốt cháy đường đua bằng động cơ xe siêu mã lực ngay hôm nay! Hãy sống trong cuộc đua cam go và cảm nhận cảm giác nóng chảy bóp nghẹt lấy trái tim bạn! Game với đồ họa đẹp tuyệt vời, độ trung thực cao và lối chơi đua xe gây nghiện, cùng với âm thanh tuyệt với khiến bạn như thực sự sở hữu 1 chiếc xe đua chính hiệu.
Đua Motor
Cách chơi game khá đơn giản bạn chỉ cần nghiêng điện thoại, chạm vào màn hình để phanh hoăc tăng tốc, hãy khéo léo điều khiển xe qua các chặng để tránh các chướng ngại vật, các chướng ngại vật là các xe tải rất to, hoặc các xe taxi chạy trên đường. Điểm sẽ được tính bằng đoạn đường đi được, khi đua qua các mốc điểm bạn có thể lựa chọn các mẫu xe đẹp hơn để đua. Điểm càng cao thứ hạng của bạn sẽ càng cao.